นายกฯ แสดงความอาลัยสูญเสีย หมอแอ้ม

นายกฯ แสดงความอาลัยสูญเสีย หมอแอ้ม

กรุงเทพฯ 13 ส.ค.-  นายกรัฐมนตรี อาลัยสูญเสีย “หมอแอ้ม” จากการติดเชื้อโควิด 19 ในการทำหน้าที่บุคลากรแพทย์ด่านหน้า ช่วยเหลือดูแลประชาชน สั่งกองทัพอากาศช่วยเหลือครอบครัเต็มกำลัง

พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้แสดงความอาลัยกับการสูญเสียของน.อ.หญิง ดร.พญ.สรัญยา ฬวพานิช หรือหมอแอ้ม แพทย์ประจำ รพ.ภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ ที่เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด 19 ในการทำหน้าที่บุคลากรแพทย์ด่านหน้า ช่วยเหลือดูแลประชาชนต่อเนื่องที่ผ่านมา รวมทั้งแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณหมอแอ้มที่สูญเสียบิดาและมารดาจากโรคระบาดนี้ในคราวเดียวกัน  นายกฯ ขอให้กองทัพอากาศให้การช่วยเหลือดูแลครอบครัวของคุณหมอแอ้มอย่างเต็มกำลัง  พร้อมทั้งขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนในการทำหน้าที่ต่อสู้กับโรคระบาดโควิด- 19 โดยขอให้ระมัดระวัง ไม่ประมาท เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก