ตำรวจเบตงจับมือร้านข้าวหมูแดงนครปฐมแจกข้าวกล่องประชาชน

ตำรวจเบตงจับมือร้านข้าวหมูแดงนครปฐมแจกข้าวกล่องประชาชน

ผู้กำกับเบตง นำตำรวจแจกจ่ายข้าวกล่องให้ชาวบ้าน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนผลกระทบโควิด-19 พร้อมทั้งสร้างความรู้ ความเข้าใจ ประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชน ตระหนักถึงการระบาดและการป้องกันโควิด-19เพื่อดำรชีวิตประจำวันได้ดีต่อไป

วันที่ 13 ส.ค. 2564 ที่ร้านข้าวหมูแดงนครปฐม อ.เบตง จ.ยะลา ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.เอกชัย พราหมณกุล ผกก.สภ.เบตง พ.ต.ท.ทศพล พลอยงาม รอง ผกก.ป.สภ.เบตง พ.ต.ท.ณัฐพล นาคบุตรศรี สวป.สภ.เบตง มอบหมายให้ ร.ต.อ.ประวิ ทองน้อย รอง สวป.สภ.เบตง ร.ต.อ.นิรันดร ทองดำ รอง สวป.สภ.เบตง พร้อมด้วย ชุด.จิตอาสา สภ.เบตง ข่ายจราจร สภ.เบตง ได้ร่วมกับร้านข้าวหมูแดงนครปฐม ร่วมแจกข้าวกล่อง และอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับประชาชนที่มารับข้าวกล่อง ซึ่งทางร้านได้มีการแจกข้าวกล่องจำนวน 196 กล่อง โดยในการแจกในครั้งนี้ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด 19

S 35758090

สำหรับการแจกอาหารฟรี เกิดขึ้นจากความห่วงใยของ พ.ต.อ.เอกชัย พราหมณกุล ผกก.สภ.เบตง ร่วมกับร้านข้าวหมูแดงนครปฐม โดยได้มอบเงินร่วมสมทบ ไปจัดซื้ออาหารที่ปรุงเสร็จพร้อมทาน เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ดังกล่าว พร้อมทั้งสร้างความรู้ ความเข้าใจ ประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชน ตระหนักและรักษา “ระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)” ให้ดำรงชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

S 35758091

เจษฎา สิริโยทัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ยะลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก