สมาคมแม่บ้านตำรวจ ชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 1 มอบถุง เราไม่ทิ้งกัน “ปันรักษ์ ปันห่วงใย”

สมาคมแม่บ้านตำรวจ ชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 1 มอบถุง เราไม่ทิ้งกัน “ปันรักษ์ ปันห่วงใย”

นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 1 มอบถุง เราไม่ทิ้งกัน "ปันรักษ์ ปันห่วงใย"

เมื่อวันที่(11 ส.ค.64) เวลา 15.00 น. คุณรัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ และคณะฯ พร้อมด้วยคุณนฤมล บัวรับพร ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 1 ได้เดินทางไปมอบถุง เราไม่ทิ้งกัน “ปันรักษ์ ปันห่วงใย”จากสมาคมแม่บ้านตำรวจ จำนวน 240 ชุด ตามนโยบายผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติให้กับ ศูนย์พักคอยรอการส่งตัวผู้ป่วย COVID-19 (Community Isolation : Cl) โรงเรียนวัดไทรใหญ่อ.ไทรน้อย จว.นนทบุรี มี นายวิมล บรรณะทอง ผอ.โรงเรียนวัดไทรใหญ่, นายสัมฤทธิ์ ด้วงโสน นายกเทศมนตรีตำบลไทรน้อย เป็นผู้รับมอบ โดยมี พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี  พ.ต.อ.ถาวร ดุลยวิทย์ รองผบก.ภ.จว.นนทบุรี ผกก.ฝอ.ภ.จว.นนทบุรี ผกก.สภ.ไทรน้อย  และ ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ ประธาน กต.ตร.ภาคประชาชน ร่วมต้อนรับ

หลังจากนั้นเวลา 16.30 น. คุณรัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ พร้อมด้วยคุณพึงพิศ ภูมิจิตร ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจนครบาล ได้มอบถุงเราไม่ทิ้งกัน “ปันรักษ์ ปันห่วงใย” จำนวน 200 ชุด ณ ศูนย์กีฬา 72 พรรษา มีนบุรี ซึ่งเป็นศูนย์พักคอย ให้ผู้ป่วยโควิดระดับสีเขียวอยู่ระหว่างการรอส่งต่อโรงพยาบาลสนามหรือโรงพยาบาลหลัก ใช้เป็นสถานที่สำหรับดูแลรักษาเบื้องต้นระหว่างรอเตียง โดยมีนายศักดิ์ชัยใสสุขผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตมีนบุรี เป็นผู้รับมอบ

นอกจากนี้ คุณรัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ ยังได้มอบถุงปันรักษ์ ปันห่วงใย จำนวน 200 ถุง ให้กับ กองบังคับการตำรวจนครบาล 3 เพื่อ ส่งต่อให้ผู้ป่วย Home Isolation ที่อยู่ที่บ้าน สำหรับผู้ป่วยที่อยู่ในกลุ่มสีเขียว ที่ไม่มีอาการแสดง หรือแสดงอาการเพียงเล็กน้อย โดยมี พ.ต.อ.พรเทพ สูติปัญญา รอง ผบก.น.3 ผกก.สน.สุวินทวงศ์ผกก.สน.ฉลองกรุง และ ผกก.สน. มีนบุรีที่ได้เดินทางมามอบถุงปันรักษ์ ปันห่วงใยในครั้งนี้

สำหรับโครงการปันรักษ์ ปันห่วงใย ของสมาคมแม่บ้านตำรวจยังคงกระจายไปในแต่ละพื้นที่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะรพ.สนาม และศูนย์พักคอย เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงใจในการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนจากวิกฤตโควิด-19

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก