เร่งคลี่ปมคดี “น้องจิ๊ป” ยังไม่พบความเชื่อมโยงรุมโทรม 14 คน

เร่งคลี่ปมคดี “น้องจิ๊ป” ยังไม่พบความเชื่อมโยงรุมโทรม 14 คน

เร่งคลี่ปมคดี "น้องจิ๊ป" ยังไม่พบความเชื่อมโยงรุมโทรม 14 คน

เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในห้องนอนของแฟนหนุ่มที่ทำปืนลั่นใส่น้องจิ๊ปจนเสียชีวิต จำลองเหตุการณ์ในคืนเกิดเหตุและตรวจวิถีกระสุน ส่วนประเด็นเรื่องแฟนหนุ่มพาไปให้เพื่อน14คนรุมโทรมยังไม่พบความเชื่อมโยง เตรียมเชิญตัวแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกกันไปมาให้ปากคำเพิ่มเติม
ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ น.ส.วณิดา พรุ่มรินทร์ อายุ 21 ปี หรือน้องจิ๊ป ซึ่งถูกแฟนหนุ่มคือ นายปัณณทัต เพชรพิศาล อายุ 25ปี หรือปัน ทำปืนกึ่งอัตโนมัตบีบีกันแบบดัดแปลงใช้กับกระสุนขนาด .380 ลั่นใส่จนเสียชีวิตเหตุเกิดภายในห้องนอนที่บ้านของแฟนหนุ่มเลขที่ 74/3 หมู่3 ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่7 สิงหาคมที่ผ่านมา และญาติได้ทำพิธีฌาปกิจศพน้องจิ๊ปไปแล้วเมื่อวันที่9สิงหาคมที่วัดควนลัง แต่ทางญาติยังมีข้อสงสัยว่าอาจจะไม่ใช่ปืนลั่นแต่เป็นการตั้งใจยิง เพราะหลังจากเผาศพน้องจิ๊ปไปแล้วได้มีแชตลับส่งมาหาญาติที่เป็นลูกพี่ลูกน้องว่าแฟนหนุ่มได้พาน้องจิ๊ปไปให้เพื่อนจำนวน14คนรุมโทรมที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และพากลับมายิงที่บ้าน จึงต้องการให้ตำรวจคลี่คลายเงื่อนงำของคดีนี้ทั้งกรณีปืนลั่นมาจริงหรือไม่และน้องจิ๊ปถูกรุมโทรมหรือไม่

ZtUu05P5 3
ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ (11 ส.ค.) ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 ได้เข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานภายในห้องนอนบ้านเกิดเหตุอีกครั้ง โดยได้นำตัว นายปัณณทัต หรือไป ไปจำลองเหตุการณ์ที่ทำปืนลั่นใส่น้องจิ๊ปในคืนเกิดเหตุ และตรวจวิถีกระสุนปืนหาความเชื่อมโยงว่าเป็นเหตุปืนลั่นหรือไม่ ส่วนผลการตรวจสอบกลไกปืนผลยังไม่ออกมา

bSMnD7HB 2

ส่วนความคืบหน้าประเด็นเรื่องแฟนหนุ่มพาไปให้เพื่อนชาย14 คนรุมโทรมตามที่มีแชตลับส่งมาให้ญาตินั้นหลังจากที่ทางชุดสืบสวนภาค9 ลงพื้นที่สอบสวนญาติของน้องจิ๊ป ขณะนี้ยังไม่พบความเชื่อมโยงว่าเกิดขึ้นจริงหรือไม่ เพราะมีเพียงแค่แชตลับที่ส่งมาแต่ไม่สามารถติดตามตัวคนที่ส่งแชตลับมาได้ รวมถึงสถานที่เกิดเหตุ วันเวลา ก็ไม่มีการระบุถึง ซึ่งประเด็นนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าเกิดขึ้นจริงหรือไม่ต้องสืบสวนกันต่อไป ส่วนใครที่มีเบาะแสก็สามารถแจ้งตำรวจมาได้
อย่างไรก็ตามในทางการสืบสวนพบว่ามีบางประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวบุคคลที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับน้องจิ๊ป โดยทราบว่าน้องจิ๊ป เคยมีแฟนเก่ามาก่อนและเพิ่งเลิกกันไปนาน และสนิทกับครอบครัวน้องจิ๊ปด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่อาจจะเชิญตัวมาให้ปากคำเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมด้วย

Ke3AQpo2 4

นภาลัย ชูศรีผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก