ผู้ใหญ่บ้านลำเหย นำข้าวสารไข่ไก่และน้ำดื่มแจกจ่ายชาวบ้าน เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

ผู้ใหญ่บ้านลำเหย นำข้าวสารไข่ไก่และน้ำดื่มแจกจ่ายชาวบ้าน เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

ถวายเป็นพระราชกุศล วันแม่แห่งชาติ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 ตำบลลำเหย พร้อมครอบครัวและเพื่อนรวมทีม นำข้าวสาร ไข่ไก่ และน้ำดื่ม ออกแจกจ่ายให้กับประชาชน

วันที่ 12 ส.ค. 2564 นายอนุรักษ์ รุ่งรัตน์พิศษลชัย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 ตำบลลำเหย อำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม ร่วมกับครอบครัวและเพื่อน ซื้อข้าวสาร ไข่ไก่ และน้ำดื่ม จำนวน 320 ชุด มอบให้กับชาวบ้านในพื้นที่ 320 ครัวเรือน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันแม่แห่งชาติ อีกทั้งยังช่วยบรรเทาผลกระทบ จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 เนื่องจากบางครอบครัวต้องกักตัวอยู่บ้าน ไม่สามารถออกไปทำมาหากินได้ตามปกติ บางรายอาชีพรับจ้าง ช่วงนี้ก็ไม่มีใครจ้างงาน บางรายมีอาชีพค้าขาย ก็ขายของลำบาก ผู้ใหญ่บ้านและเพื่อนๆ จึงได้ร่วมกันสมทบทุนจัดซื้อข้าวสาร ไข่ไก่ และน้ำดื่ม นำออกไปมอบให้กับประชาชนในพื้นที่ โดยใส่รถยนต์ปิกอัพ 3 คัน ออกตระเวนแจกให้ถึงบ้าน เพื่อลดการเดินทางออกมารวมตัวกันของชาวบ้านในชุมชน

S 41500687

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ นายสุพล สยามบุญนันท์ นายอำเภอดอนตูม เดินทางมาเป็นกำลังใจให้กับทุกคน ในการเตรียมความพร้อมสิ่งของที่จะไปแจกให้กับชาวบ้านในพื้นที่ พร้อมขออวยพรให้ทุกคน มีแต่ความเจริญก้าวหน้า รัก สามัคคี ร่วมทำความดี ทำเพื่อประชาชนอย่างนี้ตลอดไป

S 41500694 S 41500695

 

ปนิทัศน์ มามีสุข นส.ปณิดา มามีสุข จ.นครปฐม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก