วงจรปิดจับภาพเก๋งสีขาว เติมน้ำมันในปั๊มแล้วออกอุบายขอโอนเงินผ่านมือถือ ก่อนขับหนีลอยนวล

วงจรปิดจับภาพเก๋งสีขาว เติมน้ำมันในปั๊มแล้วออกอุบายขอโอนเงินผ่านมือถือ ก่อนขับหนีลอยนวล

วงจรปิดจับภาพเก๋งสีขาว เติมน้ำมันในปั๊มก่อนออกอุบายขอโอนเงินผ่านมือถือ ใช้จังหวะเด็กปั้มเผลอขับรถหนีลอยนวล

วันที่ 12 สิงหาคม 2564 วงจรปิดจับภาพเก๋งสีขาวมาเติมน้ำมันในปั้มในภาพหลังจากพนักงานเติมเสร็จและได้เดินออกไปที่เค้าเตอร์ปรากฏว่ารถเก๋งคันสีขาวได้ขับรถหนีไปอย่างรวดเร็ว ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่ปั้มกล้วยสีทอง ถนนเมืองคง- ขามสะแกแสง บ้านโนนวัด หมู่6 ตำบลเมืองคง อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา ได้พูดคุยกับทางพนักงานปั้มน้ำมันเผยสุดแยบยลอ้างขอโอนเงินหลังเติมน้ำมันเสร็จ อาศัยจังหวะตอนไปหยิบแผ่นป้ายเลขบัญชีก่อนขับรถหลบหนีลอยนวล

YwkgOm0w n1

Wel4zOr0 n2

0xljlAFZ n5

โดยทางนายอดุลย์ วงศ์สันติราฎษร์ อายุ 39 ปี พนักงานปั้มน้ำมัน เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2564 เวลาประมาณ 19.15 น. ได้มีรถเก๋งสีขาวเลขทะเบียนไม่แน่ชัดแต่เป็นทะเบียนจังหวัดมหาสารคาม ได้ขับเข้ามาเติมน้ำมันที่ปั้ม เป็นผู้ชายเป็นผู้ขับขี่รถ ตอนนั้นตนก็ถามปกติว่าเติมน้ำอะไร ทางคนขับก็บอกว่าเติมน้ำมันแก๊สโซฮอลล์ 95 เต็มถัง ตนก็ได้เติมเต็มถังให้เป็นจำนวนเงิน 1200 บาท แต่พอตนไปขอเก็บเงินทางคนขับอ้างว่าไม่มีเงินสดขอโอนผ่านบัญชี จังหวะนั้นตนก็ได้เดินไปหยิบแผ่นป้ายบัญชี แต่ในระหว่างที่เดินไปเอาแผ่นป้ายบัญชี ปรากฏว่ารถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับหลบหนีออกจากปั้มไปด้วยความรวดเร็ว ตนตกใจมากจึงวิ่งตามไปแต่ก็ไม่ทันการแล้ว ทั้งนี้จึงอยากฝากเตือนว่าหากพบเห็นรถเก๋งลักษณะคันแบบนี้อย่าไว้ใจและให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยทันที เพราะเป็นมิจฉาชีพที่มาหลอกเติมน้ำมันฟรีอาจจะเคยก่อเหตุแบบนี้มาหลายปั้มแล้วก็ได้.

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก