อย่างหลอน..2แม่ลูกนอนผวาทั้งคืน หลังเสียงลึกลับมาเรียกชื่อหน้าบ้านทุกคืน วอนหมอปลาช่วยด้วย(มีคลิป)

อย่างหลอน..2แม่ลูกนอนผวาทั้งคืน หลังเสียงลึกลับมาเรียกชื่อหน้าบ้านทุกคืน วอนหมอปลาช่วยด้วย(มีคลิป)

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน เหตุการณ์ชวนขนลุกเกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 37 ทับ 1 หมู่ 2 บ้านหนองกบ ตำบลตะพง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง นางเมษา เจริญพานิช อายุ 40 ปี อาชีพ รับจ้างทั่วไป เปิดเผยว่า ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ตนและครอบครัวหวาดกลัว เนื่องจากช่วงกลางดึกของทุกคืนจะมีเสียงปริศนาลึกลับ ทั้งเสียงผู้ชาย และเสียงผู้หญิงมาส่งเสียงเรียกชื่อตนเองบริเวณหน้าบ้านแทบทุกคืน แต่เมื่อออกไปดูก็ไม่พบเห็นใคร และบางคืนมีเสียงเหมือนคนวิ่งอยู่บนหลังคาบ้าน ทำให้อยู่อย่างหวาดผวา

59158

นอกจากนี้ครอบครัวยังแตกแยก สามีแยกทาง อีกทั้งเดือนก่อนผู้เป็นพ่อนอนอยู่ดีๆเกิดอาการชักแกร็งตัวงอเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้ตนเองซึ่งอยู่กับลูกสาว2คน อยู่กันอย่างหวาดผวากับเสียงปริศนาลึกลับทุกคืน และต่อมาได้มีปลวกกินไม้ที่บ้านทั้งหลังโดยใช้น้ำยาฉีดหลายต่อหลายครั้ง ก็ยังเหมือนเดิมไม่ยอมหนี ตัวเองคาดว่าน่าจะเป็นความลึกลับวิญญานเฮี้ยนจากบ่อหลังบ้านซึ่งตนทราบมาว่า บริเวณหลังบ้านเป็นบ่อน้ำที่ได้นำเด็กทารกแรกเกิดมาทิ้งใว้จำนวนมาก หลังจากที่เสียชีวิตจากหมอตำแยในคราวที่หมอตำแยยังมีชีวิตอยู่ ต่อมาหมอตำแยที่อยู่หางออกไปได้เสียชีวิตลงแล้ว ตนจึงคิดว่าน่าจะเป็นอาถรรพ์ที่ตนเองประสบอยู่ซึ่งตอนนี้อยากจะย้ายบ้านหนี

59189

59159

ด้านนางอิษฎา ธรรมปัญญา เพื่อนบ้านเปิดเผยว่า สำหรับพื้นที่ดังกล่าว เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้มีหมอตำแยในหมู่บ้านพื้นที่แห่งนี้ หมอตำแยเคยนำทารกที่แม่คลอดเสียชีวิตรวมทั้งทารกที่ถูกทำแท้งมาฝังไว้ ต่อมาหลังจากที่หมอตำแยเสียชีวิตแล้วชาวบ้านก็เคยได้ยินเสียงปริศนาลึกลับเช่นเดียวกัน จึงอยากให้ผู้มีประสบการณ์ วิชาอาคม อย่างหมอปลา (มือปราบสัมภเวสี) ช่วยมาทำพิธีขับไล่วิญญาณเช่นเดียวกันว่ามึจริงหรือ ไม่อย่างน้อยก็ทำให้ครอบครัวได้เกิดความสบายใจต่อไป..

59220

59196

ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำ จ.ระยอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก