รถสายตรวจคอมมานโด นำ”กล่องต้องรอด” มอบให้ชาวบ้านตามชุมชน ช่วงโควิดระบาด

รถสายตรวจคอมมานโด นำ”กล่องต้องรอด” มอบให้ชาวบ้านตามชุมชน ช่วงโควิดระบาด

รถสายตรวจคอมมานโด จัดส่ง"กล่องต้องรอด" ลงชุมชนช่วยเหลือประชาชนเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

วันที่ 11 สิงหาคม 2564 พ.ต.อ.เรืองรัตน์ หงษ์ทิพรัตน์ ผกก.รถสายตรวจ กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ เปิดเผยว่า พลตำรวจโท ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. และ พลตำรวจตรีภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บังคับการปฏิบัติการพิเศษ ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในช่วงวิกฤติโควิด-19 แพร่ระบาดอย่างหนัก ส่งผลให้หลายครอบครัวเดือดร้อนไม่มีงานทำไม่มีรายได้

S 82231701

กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ จึงได้จัดทำโครงการ “โควิดต้องรอด” ให้รถสายตรวจคอมมานโด นำ”กล่องต้องรอด” ลงมอบให้ชาวบ้านตามชุมชนช่วยเหลือประชาชนเดือดร้อน โดยมี พ.ต.ท.คมเดช นธกิจไพศาล รอง ผกก.สายตรวจฯ พ.ต.ต.ณัฏฐ์ ครุฑนุ้ย สว.กก.สายตรวจฯ รับผิดชอบดำเนินการ สั่งการให้กำลังพล กก.สายตรวจฯ ดำเนินการจัดเตรียมถุงยังชีพ หรือ (กล่อง)”กล่องต้องรอด” จำนวน 120 กล่อง

S 82231700

โดยประกอบด้วย ยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร หน้ากากอนามัย ข้าวสาร น้ำดื่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำมันพืช น้ำปลา และกระดาษทิชชู เพื่อนำไปแจกจ่ายช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด 19 ที่รอรับการรักษา และผู้แยกรักษาตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งจะดำเนินการเดือนสิงหาคมทั้งหมด จำนวน 100 กล่อง สัปดาห์ละ 25 กล่อง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก