ยังมีเรา “TOP NEWS” มอบอาหาร 1,000 กล่อง ให้นักรบชุดขาว รพ.ชัยภูมิ แทนกำลังใจสู้ไวรัสร้าย

ยังมีเรา “TOP NEWS” มอบอาหาร 1,000 กล่อง ให้นักรบชุดขาว รพ.ชัยภูมิ แทนกำลังใจสู้ไวรัสร้าย

ชัยภูมิ- ยังมีเรา "TOP NEWS" มอบอาหาร 1,000 กล่อง ให้นักรบชุดขาว รพ.ชัยภูมิ แทนกำลังใจสู้ไวรัสร้าย โดยมอบที่ รพ.สนามแห่งที่ 1 และ รพ.สนามแห่งที่ 2 วันละ 200 กล่อง เป็นระยะเวลา 5 วัน จนครบ 1,000 กล่อง

วันที่ 9 ส.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ณ บริเวณด้านหน้าอาคารอำนวยการ โรงพยาบาล นาย มัฆวาน วรรณกุล พร้อมด้วยนายนที นิลกลัด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOP NEWS ประจำจังหวัดชัยภูมิ ได้เป็นตัวแทนจากสถานีโทรทัศน์ TOP NEWS TV นำอาหารข้าวกล่องแทนความรู้สึกห่วงใยทั้งยังร่วมเป็นกำลังใจ ในโครงการ ยังมีเรา “ต่อลมหายใจ ร้านอาหาร สู่นักรบชุดขาว” ไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ดูแลผู้ป่วยโควิด-19

โดยมีนายแพทย์ ประเสริฐ ชัยวิรัตนะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจังหวัดชัยภูมิ พร้อมด้วยนางสมปรารถนา ชัยวิรัตนะ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยภูมิ และบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ เป็นผู้มารับ-มอบ โดยครั้งนี้ทางโครงการได้จัดเตรียมข้าวกล่องที่มอบให้บุคลากรทางการแพทย์ (ด่านหน้า) ที่ปฏิบัติหน้าที่ในโรงพยาบาลชัยภูมิ โรงพยาบาลสนามแห่งที่ 1 โรงพยาบาลสนามแห่งที่ 2 วันละ 200 กล่อง เป็นระยะเวลา 5 วัน รวมข้าวกล่องจำนวน 1,000 กล่อง มูลค่า 75,500 บาท

fiTN7879 r1

r3

zmeUTZtg r5

SF3QA2Ex r9

r6

นายหลัก สัมพันธารักษ์ ผู้ประกอบการร้านค้า ยังได้กล่าวขอบคุณ สำนักข่าว TopNews TV ที่ได้มีโครงการดีๆ ที่ช่วยสนับสนุนให้กับร้านอาหารในพื้นที่ เป็นผู้จัดทำให้เพื่อเป็นการช่วยเหลืออุดหนุนร้านค้าให้มีรายได้ในช่วงภาวะวิกฤตเศรษฐกิจปัจจุบันเสมือนเป็นการต่อลมใจ ให้กับร้านค้า ตามชื่อโครงการ

B93SaUWs r10

YsGlGIRk r8

ทั้งยังสื่อถึงความห่วงใย และเป็นการให้กำลังใจ บุคลากรทางการแพทย์ ถือว่าเป็นทัพหน้าในการรับมือกับโรคโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดหนักอยู่ในขณะนี้ ซึ่งการแพร่ระบาดในรอบนี้บุคลากรที่มีอยู่ก็ยังเท่าเดิม แต่จำนวนผู้ป่วยมีมากขึ้น ทางสถานีโทรทัศน์ TOP NEWS ได้เล็งความเหน็ดเหนื่อย ของการทำงานบุคลากรทางการแพทย์ จึงได้จัดข้าวกล่องมาสนับสนุนมามอบให้ ถือเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อย ที่ต้องการสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ จะได้มีกำลังใจต่อสู้กับไวรัสร้ายโควิด- 19 ต่อไป.

r12

r13

ขณะที่ทางด้านนายแพทย์ประเสริฐ ชัยวิรัตนะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจังหวัดชัยภูมิ ได้กล่าว ขอขอบคุณทั้งชื่นชม ทาง สำนักข่าว TOPNEWS TV ที่ได้เล็งเห็นความทุ่มเททำงาน ของบุคลากรและเจ้าหน้าที่ ทุกฝ่าย ทุกหน่วยงาน โดยได้นำข้าวกล่องมามอบให้ซึ่งยังหมายถึงความห่วงใยและ กำลังใจ ที่เจ้าหน้าที่ทุกท่านต้องการมากที่สุดในขณะนี้เพราะเราเป็นคนไทยด้วยกัน และพร้อมที่จะร่วมฟันฝ่าวิกฤตร้ายในครั้งนี้ไปให้ได้พร้อมกันอีกด้วย.

ภาพ/ข่าว มัฆวาน วรรณกุล – นที นิลกลัด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดชัยภูมิ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก