ศุภชัย มั่นใจ อนุทิน ตอบได้ทุกข้อ หลังมีชื่อโดนซักฟอก

ศุภชัย มั่นใจ อนุทิน ตอบได้ทุกข้อ หลังมีชื่อโดนซักฟอก

กรุงเทพฯ 9 ส.ค.-  “ศุภชัย” มั่นใจ “อนุทิน” ตอบได้ทุกข้อ หลังมีชื่อโดนซักฟอก ชี้มีความสุจริตและทุ่มเททำงานเป็นตัวตั้ง กำชับฝ่ายค้านพิจารณาให้ดี อย่าอภิปราย “ศักดิ์สยาม” ซ้ำของเดิม ระวังผิดกฎหมาย

นายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีที่มีชื่อของนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข และนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม อาจจะถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจว่า ในส่วนของนายอนุทิน เรามั่นใจอยู่แล้วว่าไม่ได้ทำอะไรผิดจากตำแหน่ง สามารถตอบได้ทุกข้อ เพราะมีความสุจริตและทุ่มเททำงานเป็นตัวตั้ง

นายศุภชัย กล่าวว่า สำหรับนายศักดิ์สยามนั้น ถ้าปรากฎว่าเป็นเรื่องที่เคยยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจไปแล้ว แล้วนำมายื่นซ้ำอีกก็ขอให้ระมัดระวังให้ดี เพราะเป็นเรื่องที่เคยผ่านการลงมติไปแล้ว ดังนั้นขอให้ฝ่ายค้านพิจารณาให้ดี ขอให้ทำตามข้อบังคับและกฎหมาย อย่างไรก็ตามเชื่อว่าประธานสภาฯจะพิจารณาด้วยความรอบคอบในการบรรจุญัตติดังกล่าวเป็นเข้าสู่วาระการประชุม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก