สจ.เขต 7 ศรีราชา ทีมเรารักชลบุรี มอบเงินสนับสนุน สธ.ศรีราชา รวมใจสู้ภัยโควิด-19(มีคลิป)

สจ.เขต 7 ศรีราชา ทีมเรารักชลบุรี มอบเงินสนับสนุน สธ.ศรีราชา รวมใจสู้ภัยโควิด-19(มีคลิป)

"สงกรานต์ ภาชนะ" สจ.เขต 7 ศรีราชา ทีมเรารักชลบุรี มอบเงินสนับสนุนสาธารณะสุขอำเภอศรีราชา รวมใจสู้ภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่หน้าสำนักงานสาธารณะสุขอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี นายสงกรานต์ ภาชนะ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เขต 7 อำเภอศรีราชา ทีมเรารักชลบุรี พร้อมด้วยนางอภิพันธ์ เจริญอนุสรณ์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ นายชัยณรงค์ ทองศิริ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ต.บึง นายประสิทธิ์ อินทรรักษา ผู้ใหญ่บ้านม. 3 ต.บึง ได้ร่วมกันมอบเงินจำนวน 30,000 บาทให้แก่นายกมนต์ อินทรวิชัย หัวหน้าสาธารณะสุขอำเภอศรีราชา

S 64495636 scaled

โดนยายสงกรานต์ฯ เผยว่า จากการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจนถึงการระบาดระลอกใหม่ในครั้งนี้ ได้ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจและสังคมในวงกว้าง ซึ่งขณะนี้ตัวเลขผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตยังคงอยู่ในอัตราที่สูง ส่งผลให้บุคลากรทางการแพทย์และโรงพยาบาลหลายแห่งต้องทำงานอย่างหนัก ขณะเดียวกันอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นมีไม่เพียงพอ

S 64495638 scaled

จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมในการบรรเทาผลกระทบดังกล่าว และเป็นกำลังใจให้แก่บุคลากรทางแพทย์ทุกท่าน ด้วยการร่วมบริจาคเงินรวมใจสู้ภัยโควิด 19 ศรีราชาต้องรอด ศรีราชาต้องปลอดภัยเราจะฝ่าวิกฤตโควิด 19 ไปด้วยกัน

S 64495634

ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก