ณัฐวุฒิ พร้อมคาร์ม็อบไล่นายกฯ ทั่วประเทศ 15 ส.ค.

ณัฐวุฒิ พร้อมคาร์ม็อบไล่นายกฯ ทั่วประเทศ 15 ส.ค.

กรุงเทพฯ 8 ส.ค.- “ณัฐวุฒิ” โพสต์ชื่มชมม็อบ ที่เผชิญหน้ากับอำนาจรัฐที่ไม่ชอบธรรม เผยภารกิจต่อไปของเครือข่ายไล่ประยุทธ์ คาร์ม็อบ พร้อมกันทุกจังหวัดทั่วประเทศ 15 ส.ค.

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ โพสต์เฟชบุ๊กส่วนตัว ระบุ ว่า หัวใจสู้และความวีระอาจหาญของคนหนุ่มสาวเป็นเรื่องที่ผมเคารพ พวกเขาแสดงออกว่าข้ามพ้นความกลัวและพร้อมเผชิญหน้ากับอำนาจรัฐที่ไม่ชอบธรรม สัญญาณแบบนี้ผู้มีอำนาจต้องสำเหนียก ทางแก้ไขไม่ใช่ล้อมปราบแต่คือการรับฟัง ทำความเข้าใจ และยอมรับพื้นที่ของ ความคิดใหม่ แกนนำการต่อสู้ก็ควรสรุปบทเรียน การวิพากษ์อย่างสร้างสรรค์ด้วยเหตุผล ข้อเท็จจริง และความปรารถนาดีต่อกันจะส่งผลดีในสถานการณ์ที่ละเอียดอ่อนแหลมคม ไม่มีขบวนการใดสมบูรณ์แบบ สู้ไปเรียนรู้ปรับเเก้กันไปเป็นธรรมดาวิสัย ในสนามการต่อสู้ ไม่มีหลังพิงใดแกร่งกล้าปลอดภัยต่อประชาชนเท่ากับแผ่นหลังของเราที่ยืนพิงกัน วันที่ 10 สิงหาคม มีขบวนคาร์ม็อบของคนหนุ่มสาว ผมขอส่งกำลังใจเป็นแรงหนุน สมาธิ สติปัญญา ความกล้าหาญ และรอบคอบรัดกุมจงอยู่กับพวกเขา สู้ไม่ได้ด้วย “กำลัง” แต่ต้องสู้ด้วย “พลัง”

นายณัฐวุฒิ ระบุว่า ส่วนภารกิจต่อไปของเครือข่ายไล่ประยุทธ์ (อ.ห.ต.) เราพร้อมแล้ว เตรียมพบกับ CAR MOB + HYDE PARK “CAR PARK” พร้อมกันทุกจังหวัดทั่วประเทศ 15 สิงหาคมนี้ ยกระดับการปราศรัยอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย เคลื่อนขบวน หยุดขบวน และแสดงพลังเป็นหนึ่งเดียว เสียงไล่ประยุทธ์จะเลื่อนลั่นสะท้านแผ่นดิน สันติวิธี สีสันฉูดฉาด สาระบาดหัวใจ ประสานพลังไปกับนักสู้รุ่นใหม่ โปรดติดตามตอนต่อไป ให้มันจบที่รุ่นมัน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก