บุกจับบ่อนพนันกัดปลาริมรั้วชายแดนไทยมาเลเซีย

บุกจับบ่อนพนันกัดปลาริมรั้วชายแดนไทยมาเลเซีย

เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง4หน่วยสนธิกำลังบุกจับบ่อนพนันกัดปลาริมรั้วชายแดนไทยมาเลเซียน วงแตกวิ่งหนีไปคนละทาง ตามรวบเซียนกัดปลาได้6 คน ปลากัด 30 ตัว ดำเนินคดี2ข้อหาและในบ่อนจับติดป้ายกรุณาสวมแมสเอาไว้ด้วย

วันที่ 5 ส.ค.2564 เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง 4 หน่วยในพื้นที่ชายแดนไทยมาเลเซียทั้งทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่5 ร้อย ร.5021 ฝ่ายปกครองอำเภอสะเดา ตชด.437 และตำรวจสภ.ปาดังเบซาร์ สนธิกำลังบุกเข้าจับกุมบ่อนการพนันกัดปลา ซึ่งลักลอบเปิดเล่นกันในบ่อนไก่เก่า ริมรั้วชายแดนปาดังเบซาร์-ด้านนอก เขตเทศบาลตำบลปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา

S 5922993

โดยขณะเข้าจับกุมนักพนันนับสิบคนที่กำลังล้อมวงกันเล่นพนันกัดปลาถึงกับวงแตกวิ่งหลบกันไปคนละทิศละทางเข้าไปในสวนยาง เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมได้ 6 คน พร้อมปลากัด 30 ตัว เงินสด800 บาท และพบว่าภายในบ่อนกัดปลายังติดป้ายกรุณาใส่แมสเอาไว้ด้วย เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนักพนันทั้ง6คน ส่งสภ.ปาดังเบซาร์ดำเนินคดี 2ข้อหา คือกระทำผิดฐานลักลอบเล่นการพนัน (กัดปลา) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต, และร่วมกันชุมนุมหรือทำกิจกรรมที่มีการรวมคนที่มีความแออัดในลักษณะที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรค ในพื้นที่ซึ่งมีประกาศหรือคำสั่งให้เป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด

S 5922998

สำหรับบ่อนพนันกัดปลาแห่งนี้มักจะมีเซียนกัดปลานัดหมายมารวมกลุ่มกันเล่นพนันกัดปลาเป็นประจำและส่วนใหญ่เป็นชาวบ้านในพื้นที่ เจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนจับกุมเนื่องจากสุ่มเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดและคลัสเตอร์โควิด19

S 5923002

นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก