ฉะเชิงเทรา-ไม่ทิ้งกัน กำนันบ้านใหม่ ลุยแจกข้าวสาร ไข่ไก ช่วยแบ่งเบาภาระชาวบ้านช่วงโควิด-19

ฉะเชิงเทรา-ไม่ทิ้งกัน กำนันบ้านใหม่ ลุยแจกข้าวสาร ไข่ไก ช่วยแบ่งเบาภาระชาวบ้านช่วงโควิด-19

กำนันตำบลบ้านใหม่ พร้อมด้วยสมาชิกสภา อบต. แพทย์ประจำตำบล และอสม.ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ต.บ้านใหม่ อ.มืองฉะเชิงเทรา ลุยแจกข้าวสารและไข่ไก่ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระ ลดรายจ่าย รวมทั้งเป็นการสร้างขวัญ และกำลังใจให้แก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ ที่ได้รับความเดือดร้อนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน นายสัมพันธุ์ จันทมาศ กำนันตำบลบ้านใหม่ พร้อมด้วยนางโสภา รัตนวงษ์ สมาชิกสภา อบต.บ้านใหม่ หมู่ 1 รวมไปถึงแพทย์ประจำตำบลและอสม.ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ร่วมกันนำข้าวสารและไข่ไก่ ซึ่งเป็นสิ่งของที่จำเป็นต่อการดำรงชีพไปแจกให้กับประชาชนในพื้นที่

S 119242764

S 119242767

โดยนายสัมพันธุ์ จันทมาศ กำนันตำบลบ้านใหม่ กล่าวว่า การลงพื้นที่มอบข้าวสารและไข่ไก่ ในครั้งนี้ เพื่อหวังช่วยบรรเทาผลกระทบในด้านความเป็นอยู่ให้กับประชาชน ในสถานการณ์วิกฤตเช่นนี้ และเพื่อเป็นกำลังใจในการดำเนินชีวิต ต่อสู้โรคภัย และพร้อมให้ความร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการของรัฐบาล และขอเป็นอีกหนึ่งกำลังที่จะร่วมกันฝ่าวิกฤตโควิด-19 ไปพร้อมกับพี่น้องประชาชน ส่วนข้าวสารและไข่ไก่ ที่นำมามอบให้กับประชาชนในหมู่ที่ 1 นี้ ได้รับการสนับสนุนจากนายชนม์สวัสดิ์ เจริญขำ กำนันตำบลศาลาแดง คุณสมรักษ์ เจ้าของบ่อดิน ในพื้นที่ตำบลศาลาแดง นายไพศาล ช้างพลายแก้ว เลขานุการนายก อบจ.ฉะเชิงเทรา และร้านจิระภา ไก่หมุน ร่วมสนับสนุนไข่ไก่ จำนวน 70 แผง และ ข้าวสารถุงละ 5 กิโลกรัม จำนวน 60 ถุง เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระ ลดรายจ่าย

S 119242768

S 119242769

รวมทั้งเป็นการสร้างขวัญและกำลังให้แก่พี่น้องประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ระบาดอย่างต่อเนื่องให้ข้ามผ่านสถานการณ์การครั้งนี้ไปด้วยกัน

S 119242770

S 119242772

บุญเสริม ตันวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคTOPNEWSจังหวัดฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก