“สจ.ปื๊ด”นำทีมเรารักชลบุรี ควักเงินส่วนตัว ทำถุงยังชีพผู้กักตัวและป่วยติดเชื้อโควิด(มีคลิป)

“สจ.ปื๊ด”นำทีมเรารักชลบุรี ควักเงินส่วนตัว ทำถุงยังชีพผู้กักตัวและป่วยติดเชื้อโควิด(มีคลิป)

"สจ.ปื๊ด สงกรานต์ ภาชนะ" นำทีมเรารักชลบุรี เขต 7 อ.ศรีราชา ควักเงินส่วนตัว ทำถุงยังชีพผู้กักตัวและป่วยติดเชื้อโควิดที่รักษาตัวบ้าน

เมื่อวันที่ 7 ส.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่บริเวณชุมชนหน้าสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา นายสงกรานต์ ภาชนะ สมาชิกสภาองค์การสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เขต7 อำเภอศรีราชาได้ควักเงินส่วนตัวซื้อข้าวสารอาหารแห้งทำเป็นถุงยังชีพ ออกแจกจ่ายให้ประชาชนที่ผู้ป่วยจากการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าหรือโควิด 19 จำนวน 500 ชุด และกลับมากักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน

S 64430087 scaled
นายสงกรานต์ กล่าวว่า ในการแจกถุงยังชีพครั้งนี้ได้ร่วมผู้นำท้องถิ่นและผู้นำหมู่บ้าน ได้ซื้อข้าวสารอาหารแห้งมาทำการบรรจุถุงยังชีพเพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชานในเขตพื้นที่รับผิดชอบ ที่ป่วยโควิด19และทำการรักษาตัวหายแล้วกลับมาอยู่บ้านตามปกติ ซึ่งในช่วงที่ต้องเข้ารับการรักษาตัวอย่างน้อย 14 วัน ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ ทำให้ขาดรายได้

S 64430089 scaled

จึงได้ช่วยเหลือผู้ที่หายป่วย ดังกล่าว โดยการมอบถุงยังชีพให้คนละ 1 ชุด มีไข่ไก่ 1แพ็ค นำมันพืช แมส1กล่อง ข้าวสาร 1ถุง 5กิโลกรัม น้ำมัน น้ำปลา น้ำหวาน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 1กล่อง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ต่อไป

S 64430088 scaled

ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก