อุทาหรณ์ ลุงแวะปั้มเข้าห้องน้ำ เสร็จกิจ ทิ้งหลาน 2 ขวบไว้ในปั้มน้ำมัน (มีคลิป)

อุทาหรณ์ ลุงแวะปั้มเข้าห้องน้ำ เสร็จกิจ ทิ้งหลาน 2 ขวบไว้ในปั้มน้ำมัน (มีคลิป)

ลุงวัย 51 ปี ปวดท้องแวะจอดเข้าห้องน้ำที่ปั้มน้ำมัน หลานลงรถเดินตามหลังไม่รู้ตัวเสร็จธุระขับรถยนต์ออกไปโดยทิ้งหลานไว้ที่ปั้มน้ำมัน

เมื่อเวลา 14. 10 น. ของวันที่ 6 สิงหาคม 2564 ศูนย์วิทยุเมืองนายกได้รับแจ้งเหตุมีคนพบเด็กหญิงวัย 2 ขวบกว่า ได้พลัดหลงกับผู้ปกครองภายในปั้มน้ำมัน ปตท. ตรงข้ามโรงเรียน นะวะมะ ราชานุสรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ขณะนี้เด็กอยู่ในความดูแลของพนักงานร้านกาแฟภายในปั้ม จึงประสานสานตรวจรถยนต์รถจักรยานยนต์ ไปยังที่รับแจ้ง

 

838935

 

พบนางสาวเมธาวี จันทร์อร่าม เป็นพนักงานของร้านกาแฟอะเมซอน ภายในปั้มน้ำมัน พร้อมเพื่อนร่วมงานกำลังดูแลเด็กหญิงหม่อม วัย 2 ขวบกว่า สอบถามเด็กว่าบ้านอยูที่ไหนเด็กแต่ไม่ยอมพูดจึงซื้อขนมมาให้เด็กทาน และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและพัฒนาสังคมจังหวัดนครนายกมาตรวจสอบพร้อมพาไปดูที่(กล้องวงปิด)ภายในปั้มจึงพบว่า เด็กหญิงคนนี้ได้นั่งรถยนต์อีซูซุ สีบรอนเทา 4 ประตู ทะเบียน กง 3944 นครนายก มาจอดอยู่ภายในปั้มน้ำมันและมีชายสูงวัยได้เดินลงจากรถยนต์ไปที่ห้องน้ำโดยมีเด็กหญิงลงจากรถเดินตามหลังไปด้วย พอลุงเสร็จธุระที่ห้องน้ำจึงได้ขึ้นรถยนต์ออกจากปั้มไปโดยไม่รู้ว่าหลานได้เดินลงรถยนต์และเดินตามหลังไปด้วย

838805

ต่อมาได้มีนายสมหวัง ทัดสิทธิ์ อายุ 51 ปีได้ขับรถยนต์อีซูซุ 4 ประตูสีบรอนเทาได้ขับรถยนต์กลับมาที่ปั้มน้ำมันอย่างรีบร้อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปสอบถามจึงได้เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่าตนและหลานสาวได้ออกเดินทางจากบ้านที่ตำบลดงละครจะไปหาญาติ ที่วังรีนครนายก ระหว่างขับรถยนต์มาเกิดปวดท้องจึงได้แวะที่ปั้มน้ำมัน ปตท. ตรงข้ามโรงเรียน นะวะมะ ราชานุสรณ์ ตนจอดรถยนต์แล้วจึงเดินไปที่ห้องน้ำ โดยไม่ทราบว่ามีหลานสาวเดินลงจากรถยนต์ตามหลังไปด้วย พอเสร็จธุระในห้องน้ำก็มาขึ้นรถยนต์โดยไม่ทราบว่ามีหลานลงรถไปด้วยจึงได้ขับรถยนต์ไปถึง วังรี นครนายกและไม่เห็นหลานอยู่ในรถจึงได้ชวนญาติๆออกมาตามหาที่ปั้มน้ำมันจึงพบตัวหลายสาวดังกล่าว จึงขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยดูแลหลานสาวเป็นอย่างดี

838802

838800

การันต์ พุ่มบุญฑริก ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.นครนายก

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก