เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน “ส.ส.ชลบุรี เขต5” ลุยแจกชุดอาหารช่วย ปชช.(มีคลิป)

เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน “ส.ส.ชลบุรี เขต5” ลุยแจกชุดอาหารช่วย ปชช.(มีคลิป)

ส.ส.ชลบุรี เขต5 แจกชุดอาหารกล่องช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่อำเภอศรีราชา สู้ภัยโควิด-19เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย

เมื่อเวลา 17.30 น. (6ส.ค.2564) ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่หน้าสำนักงานสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรชลบุรีเขต 5 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา นายขวัญเลิศ พานิชมาท สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดชลบุรี เขต 5 (อำเภอศรีราชา) พร้อมคณะทำงาน ได้นำข้าวกล่องจำนวน 100 ชุด ซึ่งในถุงได้บรรจุ ข้าวกล่องสำเร็จรูป น้ำดื่ม ชานมไข่มุก ขนม มาแจกให้ผู้ที่เดินทางผ่านไปมาริมถนนสายศรีราชา-หนองยายบู่

622688

622633

โดยแจกข้าวกล่องชุด ให้ประชาชนไปรับประทานกันที่บ้านในช่วงที่โรคโควิค -19 กำลังระบาด เพื่อให้ผู้ประสบปัญหาเรื่องค่าครองชีพได้มีอาหารรับประทาน ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เข้ามารับข้าวกล่องชุดที่แจก แล้วนำกลับไปทานที่บ้านกัน

622692

622696

นายขวัญเลิศ กล่าวว่าอยากช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ศรีราชาที่ได้รับผลกระทบจากโควิค -19 ซึ่งกำลังระบาดหนักอยู่ในเวลานี้ เลยจัดหาข้าวกล่อง น้ำดื่ม ชานมไข่มุก ขนม มาใส่ถุงแจกจำนวน 100 ชุด เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย และเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในช่วงโควิด-19 ที่ระบาดหนักในครั้งนี้ และขอเป็นกำลังใจให้ประชาชนคนไทยทุกคนเราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย

622700

ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก