“TOP NEWS ทีวี” มอบอาหาร 400 กล่องให้รพ.มะการักษ์ จ.กาญจนบุรี

“TOP NEWS ทีวี” มอบอาหาร 400 กล่องให้รพ.มะการักษ์ จ.กาญจนบุรี

TOP NEWS ทีวี จัดกิจกรรม “โครงการยังมีเรา ต่อลมหายใจ ร้านอาหาร สู่นักรบชุดขาว” มอบอาหาร 400 กล่อง ให้บุคลากรทางการแพทย์ รพ.มะการักษ์ จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ที่ทำงานอย่างหนักและเหน็ดเหนื่อย

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 5 ส.ค.2564 ที่โรงพยาบาลมะการักษ์ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี นายวุฒิเดช ก้อนทองคำ  ผู้อำนวยการศูนย์ข่าว TOP NEWS ทีวี ภาคตะวันตก พร้อมด้วย น.ส.วิริยา บุญสูง รองผอ.ศูนย์ฯ นายกีรติ ก้อนทองคำ เลขาผอ.ศูนย์ฯ นายสังวาลย์ บุญจีน ผู้สื่อข่าวศูนย์ฯ นายกัมพล ทันเวลา ผู้สื่อข่าวศูนย์ฯ ได้รับมอบหมายจาก สถานีโทรทัศน์ TOP NEWS ทีวี ให้เป็นตัวแทน นำอาหารข้าวกล่อง จำนวน400กล่อง ที่ได้รับบริจาคจากแฟนรายการข่าว TOP NEWS ในโครงการ “ ยังมีเรา ต่อลมหายใจร้านอาหาร สู่นักรบชุดขาว ”ไปมอบให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่ดูแลผู้ป่วยโควิด-19

ทั้งนี้น.ส.ขวัญหทัย รัชนี ตัวแทนร้านอาหาร ได้นำข้าวกล่องที่ปรุงเสร็จใหม่ จำนวนทั้งหมด400 กล่อง มาที่โรงพยาบาล โดยมี นายแพทย์ อิทธิพล จรัสโอฬาร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมะการักษ์ เป็นผู้รับมอบ

สำหรับเมนูอาหารทั้งหมด ประกอบด้วย ข้าวสวย ผัดพริกสดไก่ พร้อมไข่ต้ม1ฟอง  ข้าวสวย ผัดเผ็ดลูกชิ้นปลากราย และไก่ทอดทรงเครื่อง ข้าวสวย พร้อมหมูทอดกระเทียม และไข่ดาว1ฟอง เพื่อมอบให้เป็นกำลังใจ แทนความห่วงใยจากประชาชนทุกคน ที่เห็นบุคลากรทุกท่าน ทำงานอย่างหนักและเหน็ดเหนื่อย กับการรับมือการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่

1.2 1.5

และเพื่อเป็นการสนับสนุน ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ที่ถือว่าเป็นทัพหน้าที่สำคัญที่สุด ในการรับมือกับโรคโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ซึ่งการแพร่ระบาดในรอบนี้ ขยายวงกว้างรุนแรงเป็นอย่างมาก บุคลากรทางการแพทย์ ที่ให้การรักษาช่วยเหลือดูแลผู้ป่วย ก็มีจำนวนจำกัดเพียงเท่าเดิม ตรงกันข้ามกับจำนวนผู้ป่วย ที่ทวีเพิ่มมากขึ้นในแต่ละวัน สิ่งที่ทางสถานีโทรทัศน์ TOP NEWS ทีวี และแฟนข่าว TOP NEWS ทีวี ได้มอบหมายให้ ศูนย์ข่าว TOP NEWS ทีวี ภาคตะวันตก ดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้ ถือเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อย ที่ต้องการสร้างกำลังใจ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ที่ทุกท่านทุ่มเททำงานกันอย่างหนัก และเหน็ดเหนื่อย  ขอเป็นกำลังใจ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ นักรบชุดขาวทุกๆท่านด้วย

VZ6bfnFv 2 scaled 827424 827428 829005

ศูนย์ข่าว TOP NEWS ทีวี ภาคตะวันตก

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก