สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 3 เพชรบุรี ปันน้ำใจสู้ภัยโควิด19

สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 3 เพชรบุรี ปันน้ำใจสู้ภัยโควิด19

สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 3เพชรบุรี มอบอาหารและน้ำดื่มให้ผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์

วันที่ 6 สิงหาคม 2564 ที่โรงพยาบาลชะอำ นายพิชัย วัชรวงษ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 3สาขาเพชรบุรี พร้อมด้วย ผอ.ส่วนอุทยานฯ และหน.อุทยาน และเจ้าหน้าที่อุทยานฯ ร่วมกันจัด โครงการปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด19 โดยสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 3สาขาเพชรบุรี ได้มอบอาหารและน้ำดื่มให้กับผู้ป่วย และบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อเป็นขวัญกำลังในแก่ผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานดูแลพี่น้องประชาชนชาวเมืองชะอำ
โดยทางสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 3สาขาเพชรบุรีได้รวบรวมอาหารและน้ำดื่ม ขนม ของแห้ง หน้ากากผ้าและของบริโภคอื่นๆ ภายใต้โครงการปั้นน้ำใจ สู้ภัยโควิด19 นำมามอบให้แก่ ผู้ป่วยที่เข้ารับการกักตัวใน รพ.สนาม และบุคลากรทางการแพทย์ทุกหน่วยงานในพื้นที่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่นำไปใช้ในการปฏิบัติงาน ช่วยเหลือผู้ป่วยที่เข้ารับการกักตัว

20210805 090546 scaled 20210805 093106 scaled
โดยมีนายประสาน วงลาวัลย์ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเพชรบุรี และเจ้าหน้าที่ดรงพยาบาลชะอำ เป็นตัวแทนรับมอบในครั้งนี้ สำหรับประชาชนที่ต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งสามารถนำสิ่งของมาบริจาคช่วยเหลือผู้ติดเชื้อเข้ารับการกักตัวที่ รพ.สนาม และเจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการแพทย์ สามารถร่วมบริจาคได้ที่ โรงพยาบาลชะอำ สถานที่กักตัวผู้ติดเชื้อ Eco Campรีสอร์ท ศูนย์พัฒนาบุคลากรสภากาชาด และโรงแรมเพชรชะอำ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้

20210805 101018 scaled
บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก