พากันวุ่น..จนท.กู้ภัยตรวจสอบชายนอนกลางลานแหลมบาลีฮาย อ้างติดโควิด สุดท้ายเมา

พากันวุ่น..จนท.กู้ภัยตรวจสอบชายนอนกลางลานแหลมบาลีฮาย อ้างติดโควิด สุดท้ายเมา

กู้ภัยพัทยาตรวจสอบชายนอนกลางลานอเนกประสงค์แหลมบาลีฮาย เจ้าตัวอ้างเป็นโควิดอยากไปโรงพยาบาล สุดท้ายแค่เมา

เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น.วันที่ 5 สิงหาคม 2564 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีชายนอนหมดเรี่ยวแรงอยู่ที่บริเวณลานอเนกประสงค์ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยว แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งเมืองพัทยากำหนดใช้เป็นสถานที่แจกจ่ายสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด-19

 

S 23978029

เมื่อไปถึงพบชายวัยกลางคน นั่งหมดแรงอยู่บริเวณกลางลานอเนกประสงค์ พร้อมบอกว่าตนเองป่วยเป็นโควิด-19 อยากให้เจ้าหน้าที่นำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล จากการสนทนาพบว่าชายคนดังกล่าวพูดจาเหมือนคนเมาสุรา ตรวจสอบพบพบถุงข้าวสารที่ได้รับแจกและน้ำดื่มวางอยู่ใกล้กัน

 

S 23978026

จากนั้นเจ้าหน้าที่จะใช้เครื่องวัดออกซิเจนในเลือดแบบหนีบนิ้ว พบว่าค่าออกซิเจนยังอยู่ในสถานนะปกติ แสดงว่าไม่มีอาการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อตรวจสอบบัตรประจำตัวประชาชนทราบชื่อต่อมาคือ นายนพพร พ่วงรักษา อายุ 43 ปี ชาว ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายนพพร ให้ไปนั่งพักผ่อนบริเวณที่นั่งใต้ต้นไม้ เพื่อไม่ให้เป็นการขวางทาง พร้อมทำความสะอาดฉีดพ่นแอลกอฮอล์สเปรย์ให้กับนายนพพร รอให้สร่างเมาและอาการดีขึ้น ก่อนเจ้าหน้าที่จะเดินทางกลับไปปฏิบัติหน้าที่ของตนเองต่อไป

 

S 23978028

 

อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS พัทยา จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก