หนุ่มนักธุรกิจบ้านนกอีแอ่นเครียด คว้า 9 มม.ลั่นขมับตัวเองดับ

หนุ่มนักธุรกิจบ้านนกอีแอ่นเครียด คว้า 9 มม.ลั่นขมับตัวเองดับ

หนุ่มนักธุรกิจบ้านนกอีแอ่นเครียด คว้า 9 มม.ลั่นขมับตัวเองดับ

วันที่ 5 สิงหาคม 2564 ร.ต.อ.สมจิตร บุญตาม พนักงานสอบสวน สภ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่หมู่ 8 ต.ทองมงคล ใกล้กับอ่างเก็บน้ำโป่ง 30 ประมาณ 100 เมตร ไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนแพทย์เวร ร.พ บางสะพาน มูลนิธิสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถานบางสะพาน ที่เกิดเหตุเป็นสวนมะพร้าว สวนทุเรียน เนื้อที่หลายไร่ มีไทยมุงอยู่เป็นจำนวนมาก พบนางวิชุตา จันทร์อักษร 42ปี ภรรยาผู้เสียชีวิตยืนร้องไห้ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ เป็นบ้านปูน 2 ชั้น สร้างเป็นบ้านเลี้ยงนกอีแอ่น ที่ประตูทางเข้าด้านในพบผู้เสียชีวิตชื่อนาย ทวีพันธ์ จันทร์อักษร 48ปี อยู่บ้านเลขที่ 213/2 บ้านในหลก ต.ทองมงคล อ.บางสะพาน สภาพศพใส่เสื้อสีเขียวแขนยาวนอนหงายจมกองเลือด ที่ขมับด้านซ้ายมีรอยกระสุนปืน 1แผล ใกล้ศพพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 กระบอก ปลอกกระสุน 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

35401

สอบสวนทราบว่าผู้ตายเป็นคนนิสัยดีไม่เคยทะเลาะกับเพื่อนบ้าน ประกอบอาชีพทำสวนมะพร้าว เมื่อ 2 ปีก่อนได้นำที่ดินของทางบ้านที่ จ.พัทลุง ไปจำนองไว้ธนาคาร 570,000 บาท เพื่อนำเงินมาลงทุนสร้างบ้านนกอีแอ่น แต่ไม่ประสพความสำเร็จนกไม่เข้ามาอาศัย ทำให้มีหนี้สินจำนวนมากประกอบกับเมื่อวันก่อนมีใบแจ้งหนี้จากธนาคารให้ไปชำระดอกเบี้ยจำนวน 5หมื่นบาท ซึ่งผู้ตายบ่นว่าปีนี้ดอกเบี้ยแพงกว่าปีก่อนที่จ่ายไปเพียง 3 หมื่นบาท กลัวที่ดินจะถูกยึด ทำให้ผู้ตายเกิดความเครียด กระทั่งเช้าวันเกิดเหตุผู้ตายได้มาตรวจดูความเรียบร้อยบ้านนก ซึ่งทำเป็นปกติทุกวันและกลับบ้านพักในเวลา 9.00 น.แต่วันนี้นางวิชุตา ภรรยาเห็นว่าผู้ตายกลับบ้านช้ากว่าปกติ จึงโทรศัพท์หา แต่ก็ไม่มีผู้รับสายจึงออกตามเพื่อให้มารับประทานอาหาร เมื่อมาถึงพบว่าประตูบ้านนกปิดอยู่จึงได้เปิดประตูเข้าไป พบสามีนอนเสียชีวิตจมกองเลือด จึงได้โทรศัพท์หาญาติพร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายเกิดอาการเครียดเรื่องหนี้สินกับธนาคารจึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนปลิดชีพตัวเองดังกล่าว

35416 1

ศวิษฐ  สำราญรมย์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  ต.ประจวบคีรีขันธ์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก