เปิดโครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค

เปิดโครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค

เปิดโครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา มอบอาหารกลางวัน ข้าวกล่อง จำนวน 200 กล่อง ส่งมอบให้แก่ผู้ติดเชื้อโควิด-19 และเจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์พักคอย หรือโรงพยาบาลสนาม

1W9A8862

1W9A8855

เมื่อเวลา 10​ นาฬิกา​ 30​ นาที​ วันที่ 5 สิงหาคม​ 2564​ ที่บริเวณศูนย์พักคอยผู้ป่วยโควิด-19 อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานนำอาหารกลางวัน ข้าวกล่อง จำนวน 200 กล่อง ส่งมอบให้แก่ผู้ติดเชื้อโควิด-19 และเจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์พักคอย หรือโรงพยาบาลสนามดังกล่าว รวมทั้งนำถุงยังชีพ จำนวน 70 ถุง ส่งมอบทางอำเภอปลวกแดง นำไปให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่ ตามโครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูถัมภ์ 76 จังหวัด ประจำปี 2564

เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา มีนายกเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง นางบุศรินทร์ เกิดมณี พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดระยอง นายชัยพร แพภิรมย์รัตน์ นายอำเภอปลวกแดง นายแพทย์ทศนเทพ ยิ้มแย้ม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปลวกแดง และนายกุมพล ชวนชม ประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง ร่วมโครงการฯ ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูถัมภ์ จังหวัดระยอง ชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดระยอง เหล่ากาชาดจังหวัดระยอง สมาคมส่งเสริมวัฒนธรรมหญิงจังหวัดระยอง ชมรมแม่ดีเด่นจังหวัดระยอง และสำนักงานพัฒนาสังคมความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดระยอง.

 

ศูนย์​ข่าว​ท็อป​นิวส์​ (TOPNEW​S)​ ภาค​ตะวันออก​

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก