บุกจับร้านอาหารฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน

บุกจับร้านอาหารฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน

วันที่ 5 มิ.ย. 2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงดึก (วันที่ 4 ส.ค.) ผ่านมา นายชวกิจจ์ สุวรรณคีรี นายอำเภอหาดใหญ่ , นายเอกชัย แก้วรัตนะ ปลัดอาวุโส , ได้สั่งการให้ฝ่ายความมั่นคง อ.หาดใหญ่ นำโดยนายธีรเดช จันมณี ปลัดอำเภอ หน. ฝ่ายความมั่นคง , นายสุบัณฑิตย์ ไชยแก้ว ปลัดอำเภองานป้องกัน , นายพันธกานต์ รัชณรงค์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยสมาชิก อส. กองร้อย อส. หาดใหญ่ที่ 4  เข้าทำการจับกุมผู้กระทำความผิดฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ และคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสงขลา และอาจเป็นแหล่งแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ระบาด ระบาดเป็นกลุ่มก้อนในหลายเขตหลายพื้นที่ โดยได้เข้าตรวจสอบที่ร้านอาหารชื่อ ครัวสุดซอย ๒๐” ตั้งอยู่ปากซอยโชคสมาน ๒๐ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ หลังจากได้รับการร้องเรียนว่ามีการจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประเภทต่างๆ อาทิ เหล้า, เบียร์ ให้แก่ลูกค้า มีพฤติกรรมจงใจฝ่าฝืนคำสั่งของทางราชการ

S 20045861 1

 

แจ้งดำเนินคดีในข้อหา คือ ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสงขลา กรณีห้ามการบริโภคสุรา หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ในร้านอาหาร หรือเครื่องดื่ม, ฝ่าฝืน พ.ร.ก.การบริหารในสถานการณ์ฉุกเฉินพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ห้ามการบริโภคสุรา หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้าน นำตัวทั้ง 4 คนส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

S 20045855

นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก