“หมอวรงค์” ขอคนรักสถาบันฯ รอเวลาสุกงอม

“หมอวรงค์” ขอคนรักสถาบันฯ รอเวลาสุกงอม

นพ.วรงค์ ขอคนรักสถาบันฯ รอเวลา เหตุโควิดระบาด ไม่เหมาะที่จะรวมตัวแสดงออก เชื่อเมื่อสถานการณ์สุกงอมจุดจบไม่เหมือนเดิมแน่นอน

วันที่ 5 ส.ค. – นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม รักษาการหัวหน้าไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กข้อความว่า จบไม่เหมือนเดิม แผนของม็อบ 7 สิงหาคมนี้ คงต้องการใช้อาวุธชีวภาพ นั่นคือการแพร่เชื้อโควิด เพราะประเมินแล้วว่า ในวันนี้ถ้าติดเชื้อแล้ว จะไม่มีอาการรุนแรง แต่เพื่อให้เชื้อแพร่กระจาย  และเอามาเป็นข้ออ้างทำลายรัฐบาล และโยงไปสถาบันพระมหากษัตริย์  ตนเข้าใจความรู้สึกของพี่น้องประชาชน องค์กรพิทักษ์สถาบันฯ ที่รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ว่ามีความรู้สึกเลวร้ายมากกับคนพวกนี้ ยิ่งรับไม่ได้ที่จะเห็นคนเหล่านี้มาดูแลบ้านเมือง

 

นายแพทย์วรงค์กล่าวว่า แต่ในสถานการณ์โควิด คงจะไม่เหมาะสมที่จะมารวมตัวแสดงออก ดังนั้นศึกครั้งนี้ เขาอยากทำอะไรให้เขาทำไป ตำรวจ อัยการ ศาล ก็ปล่อยให้เขาพิจารณาไป ส่วนพี่น้องประชาชนนั้น ไม่ได้บอกว่าต้องอดทน แต่ให้รอเวลาให้สถานการณ์สุกงอม สะสมปริมาณไปสู่คุณภาพ เมื่อถึงเวลานั้น ทุกอย่างจะต้องเปลี่ยน และจะจบไม่เหมือนเดิมแน่นอน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก