ระยอง.!  นายกเทศมนตรีตำบลทับมา รับมอบเตียงสนามเพื่อใช้ใน รพ.สนาม ทับมา ไว้​ดู​แล​ประชาชน..!!

ระยอง.! นายกเทศมนตรีตำบลทับมา รับมอบเตียงสนามเพื่อใช้ใน รพ.สนาม ทับมา ไว้​ดู​แล​ประชาชน..!!

นายกเทศมนตรีตำบลทับมา รับมอบเตียงสนามจาก นายนาวิน เนตรไทย เจ้าของร้าน ตู้โชว์พระเครื่องราคาเบาๆ เพื่อนำไปใช้ในรพ.สนาม

 

1374003   วันที่ 4 สิงหาคม 2564 นายประเสริฐ วงษ์ศรี นายกเทศมนตรีตำบลทับมา รับมอบเตียงสนามจาก นายนาวิน เนตรไทย เจ้าของร้าน ตู้โชว์พระเครื่องราคาเบาๆ ที่ได้จัดทำเตียงสนาม ขนาด 3 ฟุต x 2 เมตร x 30 เซ็นติเมตร โดยใช้ไม้อัดอย่างดี มีความคงทนแข็งแรง สามารถถอดประกอบได้ง่าย เพื่อส่งมอบให้กับโรงพยาบาลสนาม ที่ได้ร้องขอมา โดยได้เพื่อนๆ ในกลุ่ม ต่างๆที่รู้ข่าว ได้สมทบทุนกันมา และประสานมายังทีม แอดมินเฉพาะกิจ ระยอง เพื่อให้เป็นตัวกลางในการประสานกับโรงพยาบาลสนามต่างๆ

โดยครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนไม้อัดจากร้าน พงษ์กิจพานิช จ.ระยอง สนับสนุนไม้อัด เพื่อใช้ในการทำเตียงจำนวน10ชุด โดยนายนาวิน เนตรไทยได้กล่าวต่อไปว่า โครงการมอบเตียงสนามให้กับโรงพยาบาลสนาม โครงการนี้ยังจะพยามที่จะทำไปเรื่อยๆ ตามที่มีการร้องขอมา แต่ช่วงนี้ติดปัญหาการระบาดของโควิด-19 ทำให้ไม้อัดที่นำมาทำหายากขึ้น อาจจะทำให้การทำเตียงอาจจะมีความล่าช้า ในบางครั้ง แต่จะพยามที่จะเร่งให้ทันต่อความต้องการของ โรงพยาบาลที่ร้องขอมา

 

ศูนย์​ข่าว​ท็อป​นิวส์​(TOPNEWS)​ภาคตะวันออก​

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก