“กาชาดฉะเชิงเทรา”ห่วงใย ปชช. มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

“กาชาดฉะเชิงเทรา”ห่วงใย ปชช. มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

"กาชาดฉะเชิงเทรา"ห่วงใยประชาชน มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19

วันนี้ (4 ส.ค. 64 ) ผู้สื่อข่าวรายงาน นางจันทรรัตน์ ไตรติลานันท์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา มอบชุดเครื่องนอนส่งต่อความช่วยเหลือศูนย์พักคอยผู้เฝ้าระวัง กักตัว 14 วัน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 และกักตนเองที่บ้านส่งผลให้ขาดรายได้ในช่วงถูกกักตัว 14 วัน รวมถึงเป็น กลุ่มรายได้น้อย และกลุ่มเปราะบาง ทำให้ได้รับความเดือดร้อนในการดำรงชีวิต ในเขตอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา

rXtZRntR 1 1

โดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย ประกอบด้วยที่นอน จำนวน 200 ชุด หมอน 200 ใบ ผ้าห่ม 200 ผืน และหน้ากากผ้า 904 ชิ้น

vIEsR2rs 2
นอกจากนี้เหล่ากาชาดจังหวัดฯ มอบถุงยังชีพเครื่องอุปโภค บริโภคที่จำเป็น พร้อมน้ำดื่ม ส่งต่อความช่วยเหลือ ผู้เฝ้าระวัง กักตัว 14 วัน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 และกักตนเองที่บ้านส่งผลให้ขาดรายได้ในช่วงถูกกักตัว 14 วัน รวมถึงเป็น กลุ่มรายได้น้อย และกลุ่มเปราะบาง ทำให้ได้รับความเดือดร้อนในการดำรงชีวิต ในพื้นที่อำเภอคลองเขื่อน จำนวน 41 ครัวเรือน และผู้ประสบวาตภัย 2 ครัวเรือน

TM2Fnf4x 4

TRk3aoox 3

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก