รวบ ร.ต.อ. พร้อมของกลางยาเสพติด พบอีก2เดือนจะเกษียณอายุราชการ

รวบ ร.ต.อ. พร้อมของกลางยาเสพติด พบอีก2เดือนจะเกษียณอายุราชการ

เพชรบุรี ตร.ชุดปราบปรามยาเสพติด รวบ ร.ต.อ.สภ.บ้านหนองพลับ อ.หัวหิน พบของกลางยาบ้า 35เม็ดและอาวุธปืน1กระบอก พบอีก2เดือนจะเกษียณอายุราชการแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 3 ส.ค. 2564 ว่าที่ พ.ต.อ.พรชัย อริยานนท์ ผกก.สภ.ท่าไม้รวก พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปรินทร์วัฒน์ สุขพัฒน์ รอง ผกก.ป.สภ.ท่าไม้รวก พร้อมด้วย พ.ต.ท.วิชัย สางาม สวป.ฯ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.ท่าไม้รวก ต.ท่าไม้รวก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี
ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายอมร (สงวนนามสกุล) อายุ49ปี พร้อมด้วยของกลางยาบ้า จำนวน19 เม็ด จึงแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

745010

จากนั้นได้ทำการขยายผลจับกุมช่วงบ่ายวันเดี่ยวกัน ที่บ้านเลขที่ 41/1 ม.8 ต.เขากระปุก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี สามารถจับกุม ร.ต.อ.กฤษฎา (สงวนนามสกุล) ปฏิบัติราชการตำรวจประจำ สภ.บ้านหนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้าจำนวน 35 เม็ด อาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. จำนวน1กระบอก เครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 28นัด ก่อนควบคุมตัว รตอ.กฤษฎา มาสอบสวนที่ สภ.ท่าไม้รวก ตรวจสอบพบ รตอ.กฤษฎา อีก2เดือนก็จะเกษียณอายุราชการแล้วก่อนมาถูกจับกุมเสียก่อน

745007

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งข้อหา ร.ต.อ.กฤษฎา ปฏิบัติราชการตำรวจประจำ สภ.บ้านหนองพลับ อ.หัวหิน ในข้อหา มี ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า)โ พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยมิได้รับอนุญาต และไม่มีเหตุจำเป็นและเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน .สภ.ท่าไม้รวก ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

745009
บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก