ตรัง รับมอบมังคุดส่งต่อให้บุคลากรด่านหน้า

ตรัง รับมอบมังคุดส่งต่อให้บุคลากรด่านหน้า

ครอบครัวโล่สถาพรพิพิธ มอบผลไม้มังคุด 500 กิโลกรัม ให้กับจังหวัดตรัง เพื่อนำไปมอบต่อให้กับส่วนราชการและบุคลากรด่านหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในช่วงของการแพร่ระบาดโควิด 19 เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานอย่างเหน็ดเหนื่อย

วันนี้ 3 ส.ค. 2564 ที่บริเวณศาลาลางจังหวัดตรัง นางสาวสุณัฐชา โล่สถาพรพิพิธ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดตรัง เขต 3 พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยครอบครัวตัวแทนโล่สถาพรพิพิธ นำผลไม้ มังคุด บรรทุกรถ 6 ล้อ จำนวน 500 กิโลกรัม มามอบให้กับนายขจรศักดิ์ เจริญโสภา ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เพื่อนำไปมอบต่อให้กับหน่วยงานราชการ รวมถึงมอบให้กับบุคลากรด่านหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับหน่วยงานราชการและเจ้าหน้าที่ บุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ถึงแม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อยจากการปฏิบัติหน้าที่ในการดูแลประชาชน แต่ก็ยังมีแนวหลังที่คอยให้กำลังอย่างไม่ขาดสาย

P1023985

ซึ่งนางสาวสุณัฐชา โล่สถาพรพิพิธ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดตรัง เขต 3 พรรคประชาธิปัตย์ ทางครอบครัวโล่สถาพรพิพิธ มีความห่วงใยในการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ปฏิบัติหน้าที่ยาวนานข้ามปี และสถานการณ์ก็ยังไม่ดีขึ้นเท่าที่ควร ทางครอบครัวโล่สถาพรพิพิธ ได้มอบสิ่งของช่วยเหลือประชาชนและเจ้าหน้าที่มาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของราชการ ประชาชน หรือสถานที่กักตัวของผู้ป่วยโควิด -19 ก็เดินทางไปมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค อย่างต่อเนื่อง เพื่อต้องการช่วยเหลือประชาชนและเจ้าหน้าที่ในยามที่ลำบาก

P1023983
ในขณะที่นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ได้กล่าวขอบคุณในความเอื้อเฟื้อของครอบครัวโล่สถาพรพิพิธ ที่ให้วามร่วมมือและให้ความช่วยเหลือกับทางจังหวัดตรัง มาอย่างต่อเนื่อง และสามารถช่วยเหลือทางจังหวัดตรัง ในการดูประชาชนได้อีกทางหนึ่ง ซึ่งสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 นั้น มีแต่การมอบสิ่งของและกำลังใจ เท่านั้นที่จะสามารรถประคับประคองให้ประชาชน รวมถึงเจ้าหน้าที่ ร่วมกันฝ่าฟันวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ไปได้ ขอให้ทุกคนร่วมมือร่วมใจกัน และปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

P1023997

ถนอมศักดิ์  หนูนุ่ม  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตรัง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก