“ส.ส.ชลบุรี เขต5” ลุยแจกชุดอาหารกล่องช่วยเหลือปชช.พื้นที่ อ.ศรีราชา (มีคลิป)

“ส.ส.ชลบุรี เขต5” ลุยแจกชุดอาหารกล่องช่วยเหลือปชช.พื้นที่ อ.ศรีราชา (มีคลิป)

ส.ส.ชลบุรี เขต5 แจกชุดอาหารกล่องช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่อำเภอศรีราชา หลังยอดผู้ป่วยโควิด-19 พุ่งทำสถิติสูงสุด

เมื่อเวลา 16.30 น.วันนี้ (3ส.ค.2564) ที่หน้าสำนักงานสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรชลบุรีเขต 5 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา นายขวัญเลิศ พานิชมาท สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดชลบุรี เขต 5 (อำเภอศรีราชา) พร้อมคณะทำงาน ได้นำข้าวกล่องจำนวน 150 ชุด ซึ่งในถุงได้บรรจุ ข้าวกล่อง น้ำดื่ม น้ำดื่มสมุนไพร ขนม มาแจกให้ผู้ที่เดินทางผ่านไปมาริมถนนสายศรีราชา-หนองยายบู่ ทั้งรถยนต์-รถจักรยานยนต์ คันไหนผ่านไปมาก็จะแจกข้าวกล่อง ให้ไปรับประทานกันที่บ้านในช่วงโควิค -19 ระบาด เพื่อให้ผู้ประสบปัญหาเรื่องค่าครองชีพได้มีอาหารรับประทาน ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เข้ามารับข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มที่แจก แล้วนำกลับไปทานที่บ้านกัน

615603

615604

นายขวัญเลิศ กล่าวว่าอยากช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ศรีราชาที่ได้รับผลกระทบจากโควิค -19 ซึ่งกำลังระบาดหนักอยู่ในเวลานี้ เลยจัดหาข้าวกล่อง น้ำดื่ม น้ำดื่มสมุนไพร ขนม มาใส่ถุงแจกจำนวน 150 ชุด เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย และบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในช่วงโควิด-19 ระบาดหนักในครั้งนี้ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ ๆเราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

615605

615606

ทั้งนี้ สำหรับยอดผู้ป่วยรายใหม่ อ.ศรีราชา ในวันนี้พุ่งสูงขึ้นเป็นสถิติสูงสุดนับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดในช่วงที่ผ่านมา คือ 314 คน ส่วนภาพรวมของจำนวนผู้ติดเชื้อ จ.ชลบุรี คือ 1,359 คน เสียชีวิต 5 ราย รักษาหายกลับบ้าน 477 ราย

615611

615609

ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก