แชร์สนั่น..เจ้าของร้านน้ำชากาแฟร่วมมอบน้ำใจให้กับบุคคลากรด่านหน้าได้ทานฟรี(มีคลิป)

แชร์สนั่น..เจ้าของร้านน้ำชากาแฟร่วมมอบน้ำใจให้กับบุคคลากรด่านหน้าได้ทานฟรี(มีคลิป)

ชาวเน็ตแห่แชร์เรื่องราวดีๆเจ้าของร้านน้ำชากาแฟเป็นส่วนร่วมมอบน้ำใจให้กับพยาบาลและกู้ภัยด่านหน้ารับผู้ป่วยโควิดได้ทานฟรีตลอดหากเหนื่อยหรือผ่านแวะทานได้เลยวอนอย่ามองว่าเขาคือผู้ที่มีความเสี่ยงโปรดมองเขาเป็นฮีโร่ก่อนจะมาแวะทานเขาไปส่งผู้ป่ววยแล้วทำความสะอาดแล้วตัองให้กำลังใจกัน

เมื่อเวลา11.30น.วันที่2ส.ค.2564 นี่คือเฟสบุ๊คชื่อว่า ผดุงศักดิ์ ธูปจินดา ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟสบุ๊คว่า “ #รถพยาบาล #รถมูลนิธิ มาดื่มกันได้เลยครับมาเพิ่มพลังกันโดยไม่คิดอะไรเลย #ชลบุรีต้องรอด กาแฟ ชา และอื่นๆ ถนนวิบูรณ์ธรรมรักษ์ ซอยขนส่งใหม่ชลบุรี (ทุกวัน)และมีภาพหน้าร้านกาแฟชาขุนพล

435554

435555

ต่อมาวันนี้ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 11.30 น.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปร้านชาขุนพล ซอยวิบูรณ์ธรรมรักษ์ เลขที่ 7/3 หมู่ 2 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พบกับนายผดุงศัดิ์ ธูปจินดา อายุ 39 ปี เจ้าของร้าน โดยนานผดุง เปิดเผยว่าตนเห็นในข่าวหลายๆพื้นที่ไม่ค่อยมีร้านเปิดขายให้กับกู้ภัยหรือรถพยาบาลที่รับผู้ป่วยโควิด ตนจึงมองกลับกันว่าพวกเขาเหล่านี้คือฮีโร่เป็นด่านหน้าที่ต้องไปรับส่งผู้ป่วยโควิด-19

435557

435556

เราเป็นร้านค้าจงอย่ารังเกียจเขาก่อนเขาจะมาซื้อของกินหรือมาหาเราเขาก็ได้จัดการทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ววอนอย่ามองเขาเป็นคนอื่น เขารับส่งผู้ป่วยทั้งวันทั้งคืนกว่าเขาจะมีเวลาได้หาอะไรกินแก้เหนื่อยต้องมาเจอร้านไม่ขายให้ ตนจึงขอเป็นส่วนร่วมในการสนับสนุนกลุ่มฮีโร่กลุ่มนี้หากคุณเหนื่อยล้าอยากมาหาอะไรทานเย็นๆแก้เหนื่อยก็มาได้เลยตนยินดีทำให้ทานฟรีเพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ที่เสียสละเพื่อประชาชนทุกคน เพื่อจะได้มีกำลังใจช่วยเหลือประชาชนต่อไปให้ขลบุรีเรารอดจากวิกฤติร้ายนี้ไปได้เร็วๆ

435559

435561

วิศาล ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก