จิตอาสานำรถปันสุข ปันจากหัวใจ แจกข้าวสาร  10 ตัน 10 ชุมชน

จิตอาสานำรถปันสุข ปันจากหัวใจ แจกข้าวสาร  10 ตัน 10 ชุมชน

ทีมงานจิตอาสา รถปันสุข ปันจากหัวใจ กอล์ฟ อัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ ลงพื้นที่แจกข้าวสาร 10 ตัน มอบให้ชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในพื้นที่ 10 ชุมชน เขตอำเภอเมือง  จังหวัดกาญจนบุรี

วันที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 09.00 น. คุณปทิตตา แสวงทรัพย์ ในนามตัวแทนคุณอัครนันท์ (กอล์ฟ) กัณณ์กิตตินันท์ ผู้บริหารธุรกิจอาหารเสริม นำทีมงานจิตอาสา รถปันสุข  ปันจากหัวใจ กอล์ฟ อัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ ลงพื้นที่แจกข้าวสาร 10 ตัน มอบให้ชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในพื้นที่ 10 ชุมชน เขตอำเภอเมือง  จังหวัดกาญจนบุรี

คุณปทิตตา แสวงทรัพย์ กล่าวว่า คุณอัครนันท์ (กอล์ฟ) กัณณ์กิตตินันท์ บริจาคสิ่งของช่วยเหลือชาวบ้านเป็นประจำอยู่แล้วทั้งในประเทศและต่างประเทศจากการหาเงินสมทบทุน ระดมทุนร่วมบริจาคที่ผ่านมา  การมอบข้าวสารในครั้งนี้เป็นการใช้เงินส่วนตัวของคุณอัครนันท์ (กอล์ฟ) เพราะอยากช่วยเหลือคนเมืองกาญจน์ซึ่งจังหวัดกาญจนบุรีเป็นบ้านเกิดของคุณอัครนันท์ (กอล์ฟ) กัณณ์กิตตินันท์ และด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ระลอกนี้หนักกว่าที่ผ่านมา จึงเลือกแจกเป็นข้าวสารเพราะเคยแจกข้าวกล่อง แจกถุงปันสุขแล้ว ถ้าเป็นข้าวสารจะสามารถหุงทานได้หลายมื้อ ทานได้หลายคน ซึ่งในวันนี้นำมาแจก จำนวน 10 ตัน ในพื้นที่ 10 ชุมชน โดยมีรถปันสุข  ปันจากหัวใจ กอล์ฟ อัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ วิ่งตามจุดต่างๆ เพื่อมอบข้าวสารให้ชาวบ้านเป็นการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงสถานการณ์ดังกล่าว

1925112 1925113 1925114

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กาญจนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก