เผยภาพกล้องวงจรปิดจับภาพหัวขโมยไม่เลือก ในยุคโควิดระบาด (ชมคลิป)

เผยภาพกล้องวงจรปิดจับภาพหัวขโมยไม่เลือก ในยุคโควิดระบาด (ชมคลิป)

ชลบุรี - ยุคโควิด ระบาด คนร้ายขโมยไม่เลือก เดินมาขโมยรองเท้าหน้าร้านสปา มีภาพกล้องวงจรปิดจับภาพได้ เจ้าของร้านโพสต์ประชด รองเท้าปันสุข

เมื่อวันที่ 1 ส.ค.2564 ผู้ใช้เฟสบุ๊ค ชื่อ Worapot Jitsom โพตส์ข้อความ รองเท้าปันสุข นอกจากลองใส่แล้ว มีลังเล เปลี่ยนอีกคู่ดีกว่า เอาที่พี่สบายใจเลยแระกัน คู่ที่ 5 แล้ว มากันไม่ซ้ำหน้าเลยทีเดียวเชียว แล้วมีภาพกล้องวงจรปิดจับภาพมีชายเดินผ่านหน้าร้านมาแล้ว ถอดรองเท้าไว้ เดินมาสวมรองเท้าที่วางผู้หน้าร้าน ซึ่งไม่ได้มีคนเดียว มาเปลี่ยนทั้งกลางวันและกลางคืน

431712

431710
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านเดอะวันสปา ตั้งอยู่ริมถนนพระยาสัจจา เลขที่ 80 / 113 หมู่ 3 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พบกับนางสาวพิศศุภางค์ มีศิลป์ อายุ 39 ปี เจ้าของร้าน และนายเฟิร์ส พนักงานนวดสปา ซึ่งช่วงนี้มีคำสั่งปิดไม่ได้เปิดให้บริการ ได้พาไปชี้ให้ดูที่หน้าร้านที่มี รองเท้าแตะ รองเท้าแบบสวมหลายคู่วางอยู่ มีทั้งราคาหลักร้อยบาทถึงราคาหลักพันบาท

431715

431717
จากการสอบถาม นางสาวพิศศุภางค์ มีศิลป์ อายุ 39 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า รู้สึกเสียดายทั้งหมดหายไปรวม 5 คู่แล้ว 3 คู่แรกนั้นเป็นรองเท้าตนเองมีราคา ส่วน 2 คู่หลังเป็นรองเท้าทั่วไป ก็ยังมาเอา เวลาตนมาถึงก็จะถอดรองเท้า เพื่อเข้าบ้าน อยากฝากบอกคนร้ายว่า ถ้าจะมาเอาเขียนโน้ตไว้หน่อยว่าจะมาเอาไปแล้วนะ รองเท้าแตะธรรมดายังมาเอา มาเอาซ้ำหน้ากันถึง 3 คู่ ส่วน 2 คู่เป็นอีกคนที่มาเอา จึงได้โฟสต์ประชด ขณะที่ทุกคนได้รับความเดือดร้อนช่วงโควิด ไม่คิดว่าจะมาเดือดร้อน จากรองเท้าถูกขโมยไปอีก

431722

431724

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก