รอง ผบช.น. รองโฆษก ตร.เยี่ยมผู้ป่วย รักษาตัวที่ Hospitel

รอง ผบช.น. รองโฆษก ตร.เยี่ยมผู้ป่วย รักษาตัวที่ Hospitel

รอง ผบช.น.พร้อม รองโฆษกตำรวจ เยี่ยมผู้ป่วยที่พักรักษาตัวอยู่ที่ Hospitel โรงแรมทวินทาวเวอร์ และได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมพร้อมมอบข้าวของเครื่องใช้ ให้กำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ ที่สถานีตำรวจนครบาลทางด่วน 2 ด้วย

วันที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:00 น. พลตำรวจตรี ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย พันตำรวจเอกหญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกตำรวจแห่งชาติ เข้ามอบข้าวของเครื่องใช้ สำหรับผู้ป่วยที่พักรักษาตัวอยู่ที่ Hospitel โรงแรมทวินทาวเวอร์ ซึ่งทั้งหมดเป็นข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นของผู้ป่วยในขณะเข้ารับการรักษาตัวภายในฮอสพิเทล พร้อมกับให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ ของโรงพยาบาลตำรวจ ที่ทำงานดูแลผู้ป่วยใน Hospitel

t97OdQk8 b1

b2

GyvWAr7F b4

ซึ่งวันนี้เป็นเวรปฏิบัติการของ พ.ต.ท.หญิงมณฑาทิพย์ พินิจเวชการ นายแพทย์(สบ3) กลุ่มงานอายุรกรรม โรงพยาบาลตำรวจ พยาบาล 3 ผู้ช่วยพยาบาล1 คน ฮอสพิเทลนี้ จะติดตามสัญญาชีพของผู้ป่วยทุกคน พร้อมรายงานอาการผิดปกติกับแพทย์ อีกทั้งเบิกยาให้ผู้ป่วยรับใหม่ รับย้าย ย้ายออก จำหน่ายกลับบ้าน พร้อมกับเอ็กซเรย์และเขียนรายงานอาการผู้ป่วยและดูแลความถูกต้องครบถ้วน

lDQj2rK0 b6

b8

BRaCXTL7 b9

โดยในขณะนี้ ฮอสพิเทลโรงแรมทวินทาวเวอร์ ในความดูแลของโรงพยาบาลตำรวจ มีผู้ป่วยโควิดเข้ารับการดูแลจำนวน 109 ราย โดยข้าราชการตำรวจ จำนวน 51 ราย ประชาชนทั่วไปอีกจำนวน 58 ราย

จากรายงาน เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 64 พบข้าราชการตำรวจสังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล ติดเชื้อโควิดจำนวน 167 นาย อยู่ในกลุ่มเสี่ยงผสมระหว่างการกักตัวจำนวน 182 นาย

BVs9fn1w b3

หลังจากตรวจเยี่ยมที่ Hospitel แล้ว พลตำรวจตรี ปิยะต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมพร้อมมอบข้าวของเครื่องใช้ให้กำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ ที่สถานีตำรวจนครบาลทางด่วน 2 โดยมี พันตำรวจเอก ณัฐพัฒนส์ ธรรมชุตินันท์ ผกก.2 บก.จร.งานศูนย์ควบคุมจราจรด่วน 2 กก.2 บก.จร. (สน.ทางด่วน 2) ให้การต้อนรับด้วย

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าว TOP NEWS

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก