ซ้อเจน สส.ประชาธิปัตย์ นำทีมเดินหน้าลุยต่อมอบถุงยังชีพ เป็นวันที่ 2

ซ้อเจน สส.ประชาธิปัตย์ นำทีมเดินหน้าลุยต่อมอบถุงยังชีพ เป็นวันที่ 2

สส.ศรีสมร รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ (ส.ส.เจน) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรระบบบัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมคณะ ยังเดินหน้าต่อลงพื้นที่มอบถุงยังชีพจำนวน 500 ชุด ให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) ในเขตพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เป็นวันที่ 2

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี ที่พบจำนวนผู้ป่วยติดเชื้อใหม่เพิ่มขึ้นทุกวันอย่างต่อเนื่อง ส่งผลกระทบกับพี่น้องประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก สส.ศรีสมร รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ (สส.เจน) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรระบบบัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ จังหวัดกาญจนบุรี มีความห่วงใยพี่น้องประชาชน และเพื่อเป็นการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน ได้จัดทำถุงยังชีพมอบให้กับพี่น้องประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยได้ดำเนินการลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ จำนวน 500 ชุด ไปแล้วเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2564

วันที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น.แม้สภาพอากาศจะมีฝนตกตลอด ด้วยความห่วงใยพี่น้องประชาชน สส.ศรีสมร รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ (ส.ส.เจน) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรระบบบัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยนางสาวรุ่งทิพย์ คชวงษ์ ผู้ชำนาญการประจำตัวสส.ศรีสมร รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ ,นางสาวสุชาดา เชื้อโพ้ลง ผู้เชี่ยวชาญประจำตัวสส.ฯ ,นายสามารถ เย็นนิกรณ์ ผู้ช่วยสส.ฯ ,นายศรีสง่า หนองกุ่ม ผู้ช่วยสส.ฯ, นายอัครพัชร์ กีรติเลิศพุฒิกร ที่ปรึกษากรรมาธิการการกีฬาสภาผู้แทนราษฎร ,นางอารีย์ บัวหลวง ที่ปรึกษากรรมาธิการฝ่ายสตรีและเด็กเยาวชนฯ พร้อมทีมงานเฉพาะกิจ ยังเดินหน้าต่อลงพื้นที่มอบถุงยังชีพจำนวน 500 ชุด ให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) ในเขตพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เป็นวันที่ 2  โดยมีผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อสม.ร่วมรับมอบเพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนผู้เฝ้าระวังในช่วงกักตัวและผู้ป่วยที่กลับมาพักฟี้นอยู่บ้าน เป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงสถานการณ์ดังกล่าว

สำหรับถุงยังชีพจำนวน 500 ชุด ที่สส.เจน และคณะฯได้จัดทำขึ้นประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม เครื่องใช้อุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตรวมทั้งหน้ากากอนามัย เจล แอลกอฮอล์ เพื่อใช้ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ให้กับพี่น้องประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยลงพื้นที่มอบถุงยังชีพที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านถ้ำมังกรทอง โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านแก่งหลวง โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองหญ้าปล้อง โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านวังปลาหมู โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านวังเย็น โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านลำทหาร โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านตะเคียนงาม โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านหนองแก และบ้านผู้ใหญ่ หมู่1 ตำบลบ้านเก่า

7322 7325

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร จ. กาญจนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก