รวบตำรวจขนยาเสพติดคาด่าน อ้างรับฝากไปส่งปัตตานี

รวบตำรวจขนยาเสพติดคาด่าน อ้างรับฝากไปส่งปัตตานี

จับตำรวจยศ ส.ต.อ.ผบ.หมู่หน่วยปฏิบัติการพิเศษสภ.ท่าธงจ.ยะลา คา ด่านตรวจถาวรบ้านควนมีดซุกยาบ้า 1,322 เม็ดในรถอ้างแค่รับฝากไปส่งที่ จ.ปัตตานี ยอมรับเพิ่งเสพยาบ้ามา 3 เม็ดด้วย เจ้าหน้าที่เผยขณะเรียกตรวจออกอาการลนลานนั่งไม่ติดแจ้ง3ข้อหาและเสนอต้นสังกัดเอาผิดทางวินัย

วันที่ 25 ก.ค. 2564 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอจะนะร่วมกับตำรวจสภ.ควนมีด นำโดย นายยุทธนา เจ้าดูรี นายอำเภอจะนะในฐานะ ผบ.ร้อย อส.อำเภอจะนะ9 พ.ต.อ.ศราวุธ เจี้ยงเต็ม ผู้กำกับการสภ.ควนมีด  จับกุม ส.ต.อ.ศักรินทร์ เรื่องแก้ว อายุ 32 ปี ผบ.หมู่หน่วยปฏิบัติการพิเศษสภ.ท่าธง จ.ยะลา ได้คาด่านตรวจถาวรบ้านควนมีด ถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่5 ต.คลองเปียะ อ.จะนะ จ.สงขลา ขาล่อง3จังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 1,322 เม็ด ที่ซุกซ่อนไว้ในกระเป๋าสะพายสีดำ โดยมีเสื้อชั้นในและกางเกงในผู้หญิงหลายตัวปิดทับไว้และบางอยู่ที่เบาะนั่งหน้ารถด้านซ้ายของรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ แคป สีบอร์น หมายเลขทะเบียน บต 9410 พัทลุง ที่ส.ต.อ.ศักรินทร์ ขับมา

dz0h57RI 8
จากการสอบสวน ส.ต.อ.ศักรินทร์ อ้างว่ายาบ้าทั้งหมดเป็นของ นายรี ไม่ทราบชื่อจริงอยู่ที่อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ได้ฝากไปให้ นายแบหมะ ที่อ.ยะรัง จ.ปัตตานี และตนเองเพิ่งเสพยาบ้ามาด้วย3 เม็ดที่บ้านของนายรี และกำลังขับรถเดินทางกลับจากบ้านพักที่อ.ป่าบอน จ.พัทลุง เพื่อไปทำงานที่จ.ยะลา
ร.ต.อ.เจริญ บัวเเก้ว หัวหน้าชุดปฏิบัติการด่านตรวจถาวรควนมีดเปิดเผยว่าขณะที่ ส.ต.อ.ศักรินทร์ ขับรถผ่านด่านตรวจและถูกเจ้าหน้าที่เรียกตรวจค้นได้ออกอาการสั่นลุกลี้ลุกลนนั่งไม่ติดอาการคล้ายคนเมายา จึงได้ทำการตรวจค้นภายในรถอย่างละเอียดก็พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋า
นอกจากนี้ผลตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นผลบวกมีสารเมทแอมเฟตามีนในปัสสาวะ

otKNMetm 6
เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวที่สภ.จะนะ เพื่อขยายผลไปยังเครือข่ายค้ายาบ้ากลุ่มนี้ และได้แจ้งข้อหาดำเนินคดี 3 ข้อหา คือ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย,มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย,และเป็นผู้ขับรถเสพยาเสพติด (ยาบ้า) ให้โทษโดยผิดกฎหมายและจะรายงานไปยังต้นสังกัดเพื่อเอาผิดทางวินัยต่อไป

eIPE0QhN 9

นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภมิภาค จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก