ผู้เดือดร้อนโควิดในพัทยานับพันคน มานั่งรอรับ ข้าวกล่อง น้ำเปล่า ท่ามกลางสายฝน

ผู้เดือดร้อนโควิดในพัทยานับพันคน มานั่งรอรับ ข้าวกล่อง น้ำเปล่า ท่ามกลางสายฝน

ผู้เดือนร้อนจากโควิด19นับพันคน มานั่งรอรับข้าวกล่องและนำ้ดื่มจาก บริษัท Plantations International

วันนี้ 25 กรกฎาคม​ 2564 ที่บริเวณลานแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากพิษโควิค19 มานั่งรอต่อคิวกว่า 1,000 คน เพื่อมาเข้าคิวรอรับข้าวกล่องและน้ำดื่ม โดยมีเจ้าหน้าที่เทศกิจ จากเมืองพัทยา คอยดูแลอำนวยความสะดวก ตรวจคัดกรอง รักษาระยะห่าง ให้แก่ผู้ที่เข้ารับของบริจาค

648923

ซึ่งบรรยากาศบริเวณลานแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีประชาชนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างมานั่งต่อคิวเพื่อรอรับสิ่งของแจกเป็นจำนวนมากกว่า 1,000 คน ซึ่งบริษัท Plantations International Thailand รวมถึงห้างร้านและผู้ใจบุญ ได้นำสิ่งของแจกให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากพิษโควิค19 อาทิ ข้าวกะเพรา ข้าวไก่กระเทียม น้ำเปล่า ซึ่งประชาชนที่มานั่งเข้าคิวจะได้รับ โดยมีพนักงานนำน้ำข้าวกล่องเดินไปแจกให้กับประชาชน ที่มารอรับในครั้งนี้

648927 648925 648926 648924

นางสาวสุวรรณรัศมี มีเปี่ยม พนักงาน Plantations International กล่าวว่า เมื่อ 2 ปีที่แล้ว บริษัท ได้เข้ามาในประเทศไทย โดยเข้ามาปลูกต้นไม้ในประเทศไทย หลังจากที่มีการระบาดโควิด 19 เรารู้สึกเศร้าและเสียใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางบริษัทอยากมีส่วนร่วม เพื่อช่วยเหลือประชาชนชาวไทย จึงได้นำอาหารเข้ามาแจกให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 โดยนำอาหารกล่อง ข้าวกะเพรา ข้าวไก่กระเทียม จำนวน 1,000 กล่อง พร้อมด้วยน้ำเปล่า 500 ขวด มามอบให้ประชาชน หวังว่าน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ จะส่งไปถึงประชาชนคนไทยทุกคน ให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน..

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก