กลุ่มแม่บ้านหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจุดยางเอน-เนินตอง ร่วมปันสุขทำข้าวกล่อง 300 ชุด มอบให้ชาวบ้าน

กลุ่มแม่บ้านหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจุดยางเอน-เนินตอง ร่วมปันสุขทำข้าวกล่อง 300 ชุด มอบให้ชาวบ้าน

กลุ่มแม่บ้านหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจุดยางเอน-เนินตอง ร่วมปันสุขทำข้าวกล่อง 300 ชุด มอบให้ชาวบ้าน

บุคลากรทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลสนามรวม3แห่งในพื้นที่อำเภอเมืองชลบุรี
กลุ่มแม่บ้านหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจุดยางเอน-เนินตองได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัย และผองเพื่อน จัดทำข้าวกล่อง จำนวน300กล่อง ที่จุดที่ตั้งชั่วคราวของอาสาหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจุดยางเอน ริมถนนสายเขาชี-ยางเอน เพื่อนำข้าวกล่องไปมอบให้บุคลาการทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลสนามศูนยอนามัยที่6 ชลบุรี593192

593195

593194

 

 

โรงพยาบาลสนามขนส่งชลบุรี โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชลบุรี ที่ชาวบ้านกลุ่มเสี่ยงในพื้นที่จังหวัดชลบุรีที่ถูกกักตัวไว้ โดยมีบุคลากรทางการแพทย์มาคอยดูแล
นางสาวชวันรัตน์ พิริยะภาพสกุล อาสาสมัครกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา จุดยางเอน กล่าวว่า ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ในขณะนี้ สร้างความยากลำบาก รอบด้าน คนตกงาน ไม่มีรายได้ตนเองจึงปรึกษาพี่น้องในทีมกู้ภัยฯยางเอน-เนินตอง ว่าเราพอจะทำอะไรได้บ้างในการสร้างขวัญและให้กำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยที่ถูกกักตัวในโรงพยาบาลสนามในพื้นที่อำเภอเมืองชลบุรี จึงมีการเสนอว่าควรทำข้าวกล่องไปแจกเป็นการปันสุข โดยการร่วมแรงร่วมใจกันในทีมอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจุดยางเอน-เนินตอง และต้องขอขอบคุณทาง นายขวัญเลิศ พานิชมาท ส.ส.ชลบุรีเขต5 เพื่อนในหน่วยกู้ภัย

593200

593218

593211

จุดยางเอน-เนินตอง เพื่อนตามบริษัท และหน่วยงานต่างๆ ที่นำวัตถุดิบมามอบให้ในการทำข้าวกล่องแจกรวมถึงนำ มาม่า น้ำดื่ม นม เตรื่องดื่มวิตามิน และขนม มาร่วมแจกเป็นขวัญและกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยที่ถูกกักตัวที่โรงพยาบาลสนามทั้ง 3 แห่งด้วยในครั้งนี้
โดยนางสาวอุทุมพร แจ่มเจริญ ตัวแทนหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจุดเนินตอง กล่าวว่า ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกันจัดทำข้าวกล่องกับทางจุดยางเอนเพื่อนำไปมอบให้บุคลากรทางการแพทย์และชาวบ้านที่ถูกกักตัว ที่โรงพยาบาลสนามจำนวน3แห่งในพื้นที่อำเภอเมืองชลบุรีในครั้งนี้ และต้องขอบคุณเพื่อนๆในบริษัทที่ทำงานอยู่ที่ร่วมสมทบทุนมาสนับสนุนในการจัดทำข้าวกล่องไปแจกในครั้งนี้อีกด้วย

ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำจังหวัดชลบุรี

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก