สส. พลังประชารัฐลงพื้นที่ฝ่าสายฝน มอบถุงยังชีพให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

สส. พลังประชารัฐลงพื้นที่ฝ่าสายฝน มอบถุงยังชีพให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดกาญจนบุรี พรรคพลังประชารัฐ เดินหน้าลุยฝนมอบถุงยังชีพให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงสถานการณ์ดังกล่าว

วันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2564 พลเอกสมชาย วิษณุวงศ์ ประธานคณะกรรมาธิการการทหาร /สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดกาญจนบุรี เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมคณะฯ ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพจำนวน จำนวน 1,000  ชุด ให้แก่ผู้นำชุมชน ,ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล และอสม.ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรีเพื่อเป็นตัวแทนนำไปแจกจ่ายให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ที่ผู้กักตัว

สำหรับพื้นที่ที่ลงไปมอบถุงยังชีพประกอบด้วยบริเวณสามแยกบ้านทับศิลา ตำบลช่องสะเดา โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าทุ่ม  โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลลาดหญ้า โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านแก่งหลวง ตำบลเกาะสำโรง โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านเก่า โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองแก  บ้านผู้ใหญ่บ้านห้วยน้ำขาวและบริเวณจุดบริการประชาชนสามแยกจงเจริญ หมู่ 10 ตำบลปากแพรก รวม 1,000 ชุด

1872219

ทั้งนี้พลเอกสมชาย วิษณุวงศ์ ประธานคณะกรรมาธิการการทหาร /สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดกาญจนบุรี เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ ได้ร่วมพูดคุยและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ อสม.ผู้นำชุมชนที่ปฏิบัติหน้าที่ในการดูแล ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่อยู่ในช่วงกักตัวและในพื้นที่เสี่ยงอีกด้วย

1872221

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร จ. กาญจนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก