สั่งปิดโรงแรมจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำชั่วคราวลุ้นผลตรวจโควิดวัยรุ่น48คน

สั่งปิดโรงแรมจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำชั่วคราวลุ้นผลตรวจโควิดวัยรุ่น48คน

สั่งปิดโรงแรม THE LAKE HOUSE ใน ต.เกาะยอ อ.เมืองสงขลาชั่วคราวหลังเจ้าหน้าที่บุกทลายปาร์ตี้ริมสระน้ำพร้อมกลุ่มวัยรุ่น48คนลุ้นผลตรวจโควิด19 ที่คาดว่าจะออกมาในวันนี้ว่าติดเชื้อหรือไม่เผยโรงแรมแห่งนี้เปิดให้มีการจัดปาร์ตี้ลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสงขลาร่วมกับชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจ.สงขลา เข้าทลายปาร์ตี้ริมสระน้ำในโรงแรม THE LAKE HOUSE ตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่1 ต.เกาะยอ อ.เมืองสงขลา รวบวัยรุ่นทั้งชายและหญิงได้จำนวน48คน หนึ่งในนั้นมีเยาวชนหญิงอายุต่ำกว่า18ปีรวมอยู่ด้วย1คน พร้อมยาเสพติดทั้งไอซ์ เคตามีนและน้ำใบกระท่อมจำนวนหนึ่ง เหตุเมื่อกลางดึกคืนวันที่22กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมกับนำตัวทั้ง48คนไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันทีเพราะเกรงว่าจะเป็นคลัสเตอร์ใหม่เนื่องจากขณะเข้าจับกุมส่วนใหญ่ไม่มีใครสวมหน้ากากอนามัย

epWFRXH0 10
ล่าสุดในวันนี้(24ก.ค.) นายไชยพร นิยมแก้ว นายอำเภอเมืองสงขลา เปิดเผยว่า ได้สั่งปิดโรงแรม THE LAKE HOUSE ชั่วคราวแล้วฐานปล่อยปละละเลยให้มีการมั่วสุม และตำรวจอยู่ระหว่างการเรียกตัวเจ้าของผู้จัดการและผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนและดำเนินคดี ฐานฝ่าฝืน พรก. ฉุกเฉิน,ขัดคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อ จ.สงขลา นายอำเภอเมืองสงขลา เผยว่า ที่ผ่านมาโรงแรมแห่งนี้เปิดให้กลุ่มวัยรุ่นเข้าไปมั่วสุมจัดปาร์ตี้ในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง กระทั่งล่าสุดในคืนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้วางแผนเข้าตรวจสอบและจับกุมซึ่งพบว่ามีการจัดปาร์ตี้และเกือบทั้งหมดไม่มีการสวมใส่หน้ากากอนามัยและยังพบยาเสพติดด้วย

fmrHs44b 4
ส่วนผลการตรวจเชื้อโควิด19ทั้ง48 คน คาดว่าผลจะออกมาในวันนี้ว่ามีใครติดเชื้อโควิดหรือไม่และเป็นอีกหนึ่งกลุ่มเสี่ยงที่เจ้าหน้าที่เกรงว่าอาจจะเป็นคลัสเตอร์ใหม่ของการกระจายเชื้อโควิด19

3HJgvdty 8
นภาลัย ชูศรี สงขลา 0959164463

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก