คลิปเสียวไส้ กล้องวงจรปิดจับภาพนาทีวัววิ่งข้ามถนน รถ 6 ล้อหักหลบพลิกคว่ำ

คลิปเสียวไส้ กล้องวงจรปิดจับภาพนาทีวัววิ่งข้ามถนน รถ 6 ล้อหักหลบพลิกคว่ำ

ชัยภูมิ-เสียวไส้ กล้องวงจรปิดจับภาพวัวแตกตื่นวิ่งพุ่งพรวด รถ 6 ล้อหักหลบพลิกคว่ำรถเสียหาย โชคดีไม่มีใครเป็นอะไร ตำรวจเร่งติดตามเจ้าของวัวทั้ง 2 ตัวมาจ่ายชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ที่ปล่อยให้วัวของตนเองวิ่งหนีเตลิดออกมาสร้างความเสียหายให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น

วันที่ 24 ก.ค.2564 เวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา กล้องวงจปิดหน้าร้านค้าแห่งหนึ่งที่บริเวณ ใกล้กับปั้มน้ำมัน ปตท. ถ.ชัยภูมิ-บ้านเขว้า ต.ในเมือง อ.เมืองชัยภูมิ ขาเข้าเมืองชัยภูมิ ช่วงบริเวณที่เป็นทางกลับรถ ได้จับภาพขณะมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน 9กฮ 7640 กรุงเทพฯ สีขาววิ่งผ่านมาถึงทางกลับรถ ได้มีวัว 2 ตัว วิ่งแตกฝูงมาจะข้ามไปยังถนนอีกฝั่ง ซึ่งเป็นถนน 4 ช่องจราจร รถเก๋งคันสีขาวได้ชะลอรถและหักหลบไม่ให้ชนกับวัว 2 ตัวได้ทัน ขณะเดียวกันได้มีบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 80-5764 ชัยภูมิ วิ่งตามหลังรถเก๋งมา ไม่สามารหยุดรถได้ทัน กลัวจะชนเข้ากับด้านท้ายรถเก๋ง และวัว 2 ตัวที่วิ่งเตลิดข้ามถนน ได้พยายามหักออกขวาอย่างแรงเพื่อไม่ให้ชนเข้าด้านท้ายรถเก๋ง และวัวทั้ง 2 ตัว ส่งผลให้รถบรรทุก 6 ล้อที่มีน้ำหนักมาก และมีกระบะสูง เกิดพลิกคว่ำลงสู่พื้นถนน และยังไถลไปกับพื้นถนนจนหันกลับด้าน ไม่ได้ชนทั้งรถเก๋ง และวัวทั้ง 2 ตัวแต่อย่างใด

2IjWkWj0 j5

PgVLGEN9 j4

T5ZRGSEp j3

ซึ่งการเกิดอุบัติเหตุวัว 2 ตัววิ่งเตลิดตัดหน้าทั้งรถเก๋ง และรถบรรทุก 6 ล้อครั้งนี้ แม้จะไม่ทำให้คนขับรถบรรทุก 6 ล้อได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ทำให้ด้านข้างรถบรรทุก 6 ล้อ ได้รับความเสียหาย และทำให้การจราจรบริเวณนั้นติดขัดนานกว่าครึ่งชั่วโมง  กว่าเจ้าหน้าที่จะเคลียรถบรรทุก 6 ล้อออกจากผิวการจราจรบนถนนได้ ซึ่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ จะได้เร่งติดตามเจ้าของวัวทั้ง 2 ตัวมาจ่ายชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ที่ปล่อยให้วัวของตนเองวิ่งหนีเตลิดออกมาสร้างความเสียหายให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นต่อไป.

Hv5bVJaG j2

j7

XXWJHXig j6

 

 

ภาพ/ข่าว มัฆวาน วรรณกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดชัยภูมิ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก