ส.ส.ชลบุรีเขต5ร่วมกับผู้บริหารบริษัทไอลดาพร็อพเพอร์ตี้ จำกัดแจกข้าวสาร น้ำดื่ม หน้ากากอนามัย สู้ภัยโควิด

ส.ส.ชลบุรีเขต5ร่วมกับผู้บริหารบริษัทไอลดาพร็อพเพอร์ตี้ จำกัดแจกข้าวสาร น้ำดื่ม หน้ากากอนามัย สู้ภัยโควิด

ส.ส.ชลบุรีเขต5ร่วมกับผู้บริหารบริษัทไอลดาพร็อพเพอร์ตี้ จำกัดแจกข้าวสาร น้ำดื่ม หน้ากากอนามัย สู้ภัยโควิด

ที่ริมถนนสายศรีราชา-หัวโกรก ใกล้กับสะพานรถไฟหัวโกรก ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา นายขวัญเลิศ พานิชมาท สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดชลบุรี เขต 5 (อำเภอศรีราชา) พร้อมด้วย นายพรรษา รัตนบุรี และนางสาวไอลดา ด้วงพิบูลย์ ผู้บริหารบริษัทไอลดาพร็อพเพอร์ตี้ ร่วมกันแจกข้าวสาร น้ำดื่ม หน้ากากอนามัย จำนวน 300 ชุดกับประชาชนในพื้นที่ตำบลสุรศักดิ์ และตำบลศรีราชาบางส่วนเพื่อสู้ภัยโควิด-19 โดยได้มีการแจกบัตรคิว ทยอยให้มารับข้าวสารกัน โดยมีการคัดกรอง เว้นระยะห่าง สวมหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ โดยทีมอาสาสมัครสาธารณสุขในพื้นที่มาคัดกรองประชาชน ก่อนเข้ามารับข้าวสาร น้ำดื่ม ที่แจกกัน เพื่อให้ประชาชนบรรเทาความเดือดร้อนจากวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยทางผู้บริหารบริษัทไอลดาพร็อพเพอร์ตี้ ได้เข้าใจถึงความเดือดร้อนของประชาชนในสถานการณ์เช่นนี้ และพบว่าประชาชนเริ่มขาดรายได้ ไม่มีงานทำ จึงไม่มีเงินที่จะนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการซื้อของใช้ อาหาร ดังนั้นจึงร่วมกับทางสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรในพื้นที่นำข้าวสาร น้ำดื่ม

591645

591647

มามอบให้กับประชาชนในครั้งนี้ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนไปได้ระยะนึง
นายขวัญเลิศ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดชลบุรี เขต 5 ในการร่วมกับผู้บริหารบริษัทไอลดาพร็อพเพอร์ตี้ จำกัดแจกข้าวสาร น้ำดื่ม หน้ากากอนามัย เป็นการช่วยเหลือและเยียวยาประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนสู้ภัยโควิด เนื่องจากที่ผ่านมาประชาชนขาดรายได้ เกิดจากการให้ความร่วมมือกับรัฐบาลในการป้องกันการระบาดเชื้อโควิด-19

591644

591646

ในการลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือประชาชนในฐานะที่เป็น ส.ส.ในพื้นที่ ที่เห็นความเดือดร้อน ก็ต้องลงมาให้ความช่วยเหลือ โดยไม่ได้หวังผลตอบแทนหรือผลประโยชน์ใดๆ เพราะเวลานี้ไม่ใช่เวลาของการหาเสียงเลือกตั้ง แต่เป็นเวลาที่จะต้องลงไปช่วยเหลือเยียวยาประชาชนในพื้นที่ และจะลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์โควิด-19 จะคลี่คลาย

ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำจังหวัดชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก