สส.เจน มอบถุงยังชีพ 500 ชุด ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

สส.เจน มอบถุงยังชีพ 500 ชุด ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

ห่วงใย ไม่ทิ้งกัน สส.เจน ประชาธิปัตย์ มอบถุงยังชีพ 500 ชุด ช่วยเหลือประชาชนผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

วันที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น.สส.ศรีสมร รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรระบบบัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ จังหวัดกาญจนบุรี (ส.ส.เจน)พร้อมคณะลงพื้นที่มอบถุงยังชีพจำนวน 500 ชุด ให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) ในเขตพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ได้แก่รพ.สต.หนองสามพราน ,รพ.สต.ท่ามะนาว, รพ.สต.ท่าทุ่งนา, รพ.สต. ท่าทุม ,รพ.สต.หนองบัว, รพ.สต.หนองสองตอน ,รพ.สต.แก่งเสี้ยน และรพ.สต. เขาพุราง เพื่อส่งมอบต่อให้กับผู้เฝ้าระวังในช่วงกักตัวและผู้ป่วยที่กลับมาพักฟี้นอยู่บ้านเป็นการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

สส.ศรีสมร รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรระบบบัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า สำหรับการแจกถุงยังชีพในวันนี้ เป็นการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในอำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) เนื่องจากในช่วงนี้ทั่วประเทศมีจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มขึ้นตามลำดับ และเป็นจำนวนมาก ในส่วนของจังหวัดกาญจนบุรีมีผู้ติดเชื้อที่ผ่านจำนวนหลายราย รวมทั้งมียอดเสียชีวิตตามที่ทราบข่าวมา ด้วยความห่วงใยพี่น้องประชาชนทั้งผู้ที่กักตัว ผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และประชาชนทั่วไปที่ได้รับผลกระทบทั้งด้านเศรษฐกิจ รายได้ครัวเรือน และได้คิดว่าข้าวสาร อาหารแห้ง จะช่วยเหลือพี่น้องประชาชนได้ และสมควรนำมาช่วยเหลือกัน รวมทั้งหน่วยงานต่างๆได้ออกมาช่วยเหลือกันจำนวนมาก จึงได้สอบถามไปยัง รพ.สต.ต่างๆเพื่อจะเช็ครายละเอียดว่ามีผู้กักตัวกี่ราย และได้เริ่มนำข้าวสาร อาหารแห้ง สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น ส่งมอบให้กับรพ.สต.เป็นตัวแทนส่งมอบต่อเพื่อแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่อยู่ระหว่างกักตัวของอำเภอเมืองต่อไป

1869625 1869627 1869628

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร จ.กาญจนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก