รวบ 3 ผู้ต้องหาเครือข่ายยาเสพติดพร้อมของกลาง

รวบ 3 ผู้ต้องหาเครือข่ายยาเสพติดพร้อมของกลาง

วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง บูรณ การร่วมกับ จนท.ชุด ตำรวจ.กก3.บก.ปส 4 ภายใต้การนำของ พ.ต.ท.วิรัตน์ จีนเมือง หน.ชุดสืบทราบและเข้าตรวจสอบ บ้านเช่าเลขที่ 170 ห้องที่5 ม.8 ต.ควนมะพร้าว อ.เมือง จ.พัทลุง จับกุมนายชัยณรงค์ หรือตูม มากทอง อายุ 24 ปี ภูมิลำเนาเป็นคน ตำบลควนขนุน อ. เขาชัยสน จังหวัดพัทลุง พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า บรรจุในถุงสีส้มจำนวน 4 ถุง รวมยาบ้า 536 เม็ด ไอซ์ บรรจุถุง จำนวน 5 ถุง น้ำหนักรวม 4.05 กรัม ตรวจยึดโทรศัพท์มือถือเพื่อตรวจสอบจำนวน 1 เครื่อง

944901

เบื้องต้นนายตูม ให้การรับสารภาพ ว่านอกเหนือจากขายยาบ้าแล้วตนยังเสพเองด้วย โดยลูกค้าส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นในพื้นที่ ขายในราคาเม็ดละ 30 –50บาท ส่วนไอซ์แบ่งขายถุงละ 200-300 บาท โดยรับยามาจาก พ่อค้าในพื้นที่ ปากทางเข้าอำเภอเขาชัยสน ต่อมาก เจ้าหน้าที่จึงได้ขยายผลเข้าจับนายเอกราช หรือปราบ ฆังคะมะโน อายุ 36ปี ได้ที่บ้านเลขที่ 295 หมู่ที่ 1 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า จำนวน 6,710 เม็ด และ ไอซ์ น้ำหนักประมาณ 1.56 กรัม พร้อมตรวจยึดของกลาง ตาม พรบ.มาตรการยาเสพติด เพื่อนำส่งเจ้าหน้าที่ ปปส.ภ.9 ยึดทรัพย์สินที่เชื่อว่าได้มาจากการค้ายาเสพติด ประกอบด้วย รถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน บต 6611 กระบี่ จำนวน 1 คัน รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีดำ ชมพู หมายเลขทะเบียน ขกค 271 พัทลุง จำนวน 1 คัน สร้อยคอทองคำ จำนวน 1 เส้น น้ำหนักประมาณ กรัม ( 1 บาท ) แหวนทองคำ จำนวน 1 วง 1 สลึง เบื้องต้นนายเอกราช ฯให้การรับสารภาพว่ายาบ้าทั้งหมดซื้อมาจาก พ่อค้าในอำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา เพื่อมาขายให้กับลูกค้าในพื้นที่จังหวัดพัทลุง

944902

ในการเข้าตรวจค้นที่บ้านของนายเอกราช ฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังจับกุมนายนายนพพล หรือพล ดำแป้น อายุ 27 ปี ซึ่งอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว และสอบสวนมีความเกี่ยวพันกับเรื่องยาเสพติด ทั้งเมื่อตรวจปัสสาวะพบสารเสพติด นายนพพล ฯ ให้การรับสารภาพว่า ตนเองมาซื้อยาของนายเอกราช ฯ เพื่อเสพ และก่อนหน้านี้เคยรับจ้างนายเอกราช ฯ นำยาไปส่งให้ลูกค้าด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุบจึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 รายส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

944905

วสุ ปัณณ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พัทลุง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก