ตำรวจภูธรภาค 8 ร่วมภาคีเครื่อข่ายบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

ตำรวจภูธรภาค 8 ร่วมภาคีเครื่อข่ายบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

ตำรวจภูธรภาค8ร่วมกับโรงพยาบาลวชิระภูเก็ตและเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ตจัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิรลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันที่ 22 ก.ค. 2564 ที่ตำรวจภูธรภาค 8 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต พล.ต.ท.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผบช.ภ.8 , พร้อมด้วยพล.ต.ต.ศักย์ศิรา เผือกอ่ำ รอง ผบช. ภ.8,พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.อก.ภ.8 ,พล.ต.ต.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ ผบก.ภ.จว.พังงา นางวันดี วุ่นซิ้ว นายกเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ตและเหล่ากาชาด คุณพรรณราพร แก้วพรหม ประธานชมรมแม่บ้าน ภ.จว.ภูเก็ต คณะแม่บ้าน ตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ตและตำรวจภูธรจังหวัด พังงาร่วมตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดที่เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิรลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

S 13598726

S 13598729

ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลวชิระภูเก็ตและเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ตได้ร่วมกันจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นเพื่อเป็นการเตรียมโลหิตสำรองไว้ให้กับผู้ป่วย โดยการออกหน่วยไปรับบริจาคโลหิตยังส่วนราชการต่างๆและสถานประกอบการต่างๆในจังหวัดภูเก็ตเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการสำรองโลหิตให้เพียงพอกับความต้องการของผู้ป่วยเนื่องจากในปัจจุบันตามสถานพยาบาลต่างๆยังต้องการโลหิตเป็นจำนวนมากจึงขอเชิญชวนประชาชนร่วมกันบริจาคโลหิตเพื่อเป็นการสร้างบุญกุศลในการช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์

S 13598730

S 13598731

ณัฐวุฒิ  ละอองสุวรรณ  ผู้สื่อข้าวภูมิภาค จ.ภูเก็ต

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก