กาชาดสุพรรณร่วมกับสตรีอู่ทองครอบครัวมาตรศรี มอบถุงยังชีพผู้พิการยากไร้

กาชาดสุพรรณร่วมกับสตรีอู่ทองครอบครัวมาตรศรี มอบถุงยังชีพผู้พิการยากไร้

สุพรรณบุรี กาชาดสุพรรณร่วมกับสตรีอู่ทองครอบครัวมาตรศรีมอบถุงยังชีพผู้พิการยากไร้

วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 ที่ จ.สุพรรณบุรี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นางนภัสสร สุวรรณประทีป นายกเหล่ากาชาด และประธานแม่บ้านมหาดไทย พร้อมคณะได้เดินทางไปเป็นประธานมอบถุงยังชีพให้กับผู้ยากไร้และพิการตามโครงการกาชาดมอบถุงยังชีพผู้ยากไร้และพิการ โดยกาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี โครงการแจกถุงยังชีพผู้ยากไร้และพิการ โดยคณะกรรมการพัฒนาสตรีอำเภออู่ทอง และโครงการแจกถังยังชีพผู้ยากไร้และพิการโดยครอบครัวมาตรศรี มีนายเสกสรร ถนอมกิตติ นายอำเภออู่ทอง นางฐิติพร ศิริโกศล นางณัฐนันท์ ทองคำ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี นายอดิศักดิ์ มาตรศรี กำนันตำบลพลับพลาไชย  นาง พชรพรรณ มาตรศรี ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรีอำเภออู่ทอง  นางวาสนา มาตรศรี สมาชิกสภาจังหวัดสุพรรณบุรี และตัวแทนครอบครัวมาตรศรี ร่วมให้การต้อนรับและร่วมกิจกรรม ณ ตำบลพลับพลาไชย อำเภออู่ทอง

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อไวรัสโควิด-19 ซึ่งเป็นโรคติดต่ออันตรายและมีผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ทำให้มีเชื้อโรคแพร่กระจายส่งผลกระทบในการประกอบอาชีพและการดำเนินชีวิตของประชาชนเป็นวงกว้าง รวมทั้งประชาชนในพื้นที่อำเภออู่ทอง โดยเฉพาะผู้ยากไร้และพิการ ซึ่งมีความทุกข์ยากในการดำเนินชีวิตอยู่แล้ว ได้รับความเดือดร้อนและลำบากมากยิ่งขึ้น คณะกรรมการพัฒนาสตรีอำเภออู่ทอง มีความห่วงใยในความเป็นอยู่ของผู้ยากไร้และพิการเหล่านี้จึงได้ร่วมมือกันกับภาครัฐและเอกชนส่งมอบความห่วงใยผ่านถุงยังชีพให้แก่ผู้ยากไร้และผู้พิการในพื้นที่อำเภออู่ทองทั้ง13ตำบล 155หมู่บ้าน ประกอบด้วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี จำนวน80 ถุงประธานแม่บ้านมหาดไทยจำนวน 75 ถุงคณะกรรมการพัฒนาสตรีอำเภออู่ทองจำนวน 155 ถังและครอบครัวมาตรศรีจำนวน155ถุง  รวมจำนวน 465 ถุง

1EieTKnp 1 p1dFuq3y 3

ทางด้านนายณัฐภัทร สุวรรณประทีป  ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ได้กล่าว ขณะนี้ได้เกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ขึ้นและได้ขยายวงกว้างไปทั่วทุกพื้นที่ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะผู้ยากไร้และพิการ ซึ่งมีความเป็นอยู่ลำบากอยู่แล้ว ได้รับความเดือดร้อนและลำบากมากยิ่งขึ้น ต้องขอชื่นชมนางพชรพรร มาตรศรี ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรีอำเภออู่ทอง ว่าเป็นองค์กร ที่มีความเข้มแข็งเป็นแกนนำในการช่วยเหลือพี่น้องสตรีที่เดือดร้อนอย่างต่อเนื่องมีกิจกรรมเยี่ยมบ้านสร้างขวัญกำลังใจในการดำเนินชีวิตแก่ผู้ที่ลำบากยากไร้  สร้างบ้านปันน้ำใจแก่ผู้ยากไร้  ดังนั้นต้องขอบคุณครอบครัวมาตรศรี และนางพชรพรรณ มาตรศรี ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรีอำเภออู่ทอง ที่ร่วมมอบถุงยังชีพให้กับผู้ยากไร้และพิการ เป็นสร้างความสุข สร้างขวัญกำลังใจว่าเราจะไม่ทิ้งกันแม้ยามสุขหรือยามทุกข์ และเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระบรรเทาความเดือดร้อนในระดับหนึ่ง

MlvCUFa7 4 Gh0ee2z5 9 xqmsZ3Qh 10

ภัทรพล พรมพัก จ. สุพรรณบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก