รวบหนุ่มร้อนเงินหันมาขายยาเสพติดพร้อมของกลางกว่าหมื่นเม็ด

รวบหนุ่มร้อนเงินหันมาขายยาเสพติดพร้อมของกลางกว่าหมื่นเม็ด

รวบหนุ่มค้ายาเสพติดพร้อมของกลางกว่าหมื่นเม็ด

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.วิรัตน์ จีนเมือง สว.กก.สส.ภ.จว.พัทลุง/หน.ชปส.ภ.จว.พัทลุง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ในชุด บูรณาการร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาขยาด และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สืบสวน 3 บก.สส.ภ.9 จับกุมสืบทราบและเข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ บ้านเลขที่ 204 หมู่ที่ 7 ต.พนมวังก์ อ.ควนขนุน จว.พัทลุง จับกุมนายนิธิดล หรือหนุ่ม เหมือนดำ อายุ 35 ปี พร้อมยาบ้าจำนวน 17,725 เม็ด โทรศัพท์ มือถือ 1 เครื่อง พร้อมได้ตรวจยึด ทรัพย์สินที่เชื่อว่าได้มาจากการค้ายาเสพติด ตาม พรบ.มาตรการยาเสพติด นำส่ง พงส.เพื่อนำส่งเจ้าหน้าที่ ปปส.ภ.9 ประกอบด้วย รถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน กต 1954 พัทลุง จำนวน 1 คัน สมุดเงินฝากบัญชีธนาคาร 4 เล่ม

S 5128194

สอบสวนเบื้องต้น ผู้ถูกจับกุมให้การสารภาพว่า ยาบ้าทั้งหมดเป็นของตนเอง แอบขายมาระยะหนึ่งแล้ว โดยจะนำยาไปวางไว้ที่เสาไฟฟ้าแล้วโทรให้ลูกค้าซึ่งเป็นเด็กวัยรุ่นในพื้นที่ไปเอาเองตามพิกัดที่นัดไว้เพื่อหลบตาเจ้าหน้าที่ ซึ่งยาบ้าที่ขาย ตนรับจากคนรู้จักในพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง นอกจากขายเองแล้ว ยังรับจ้างเก็บยาบ้าให้กับพ่อค้ายาเพื่อนำส่งต่อให้กับลูกค้า โดยได้ค่าจ้างส่งครั้งละ 1,000- 1,500 บาทโดยส่วนใหญ่จะทำเวลาที่มีความเดือดร้อนเรื่องเงิน เท่านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.นาขยาด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (ยาบ้า ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

S 5128196

วสุ  ปัณห์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พัทลุง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก