“จุรินทร์” ลั่น! ทำงานใหญ่ต้องหนักแน่น ไม่ซ้ำเติมวิกฤต-ไม่โกง

“จุรินทร์” ลั่น! ทำงานใหญ่ต้องหนักแน่น ไม่ซ้ำเติมวิกฤต-ไม่โกง

 “จุรินทร์” ลั่น! ทำงานใหญ่ต้องหนักแน่น ไม่ซ้ำเติมวิกฤตและไม่โกง เห็นใจนายกรัฐมนตรี ทำงานหนักและแบกรับทุกปัญหา

วันที่ 21 ก.ค. – นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวถึงกรณีมีข่าวว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เปรยกับพรรคร่วมรัฐบาลในที่ประชุมคณะรัฐมนตรีว่า “จะทิ้งผมก็ตามใจ” ว่า ก็เห็นใจท่านนายกเพราะท่านทำงานหนักและต้องแบกรับทุกปัญหา ซึ่งท่านก็พูดแล้วว่าขอให้ทุกฝ่ายอดทน ไม่ว่าใครรวมทั้งตนจะทำงานใหญ่ก็ต้องหนักแน่น ไม่ซ้ำเติมวิกฤตและไม่โกง

 

นายจุรินทร์ กล่าวว่า ขอบอกว่าพรรคประชาธิปัตย์ไม่พูดมาก ตรงไปตรงมา มุ่งทำหน้าที่เต็มความสามารถ แม้ไม่ได้ทำเรื่องโควิดโดยตรง แต่เรื่องเศรษฐกิจส่วนหนึ่งที่อยู่ในความรับผิดชอบทุกอย่างก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกษตรกรในเรื่องนโยบายประกันรายได้ภายใต้ วิสัยทัศน์ เกษตรผลิต พาณิชย์ตลาด หรือเรื่องการส่งออกที่ประสบความสำเร็จอย่างดีภายใต้วิกฤตโควิดของโลก และได้กลายเป็นตัวจักรสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศอยู่ในปัจจุบัน เช่น เดือนพฤษภาคมก็เป็นบวกถึง 41.59% และในเดือนมิถุนายนนี้ ก็คาดว่าจะเป็นบวกด้วยตัวเลขสองหลักอีกครั้งหนึ่ง

 

ส่วนพรรคประชาธิปัตย์ยังยืนยันที่จะอยู่ร่วมรัฐบาลต่อไปหรือไม่นั้น นายจุรินทร์กล่าวว่า ได้เคยตอบเรื่องนี้ไปแล้ว จึงไม่จำเป็นต้องตอบอะไรอีก

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก