โจรอาละวาดหนัก อาศัยจังหวะเจ้าของไม่อยู่ บุกโรงสีฉกข้าว 2 กระสอบ กว่า 100 กก. หลบหนี

กดติดตาม TOP NEWS

โจรขโมยข้าวสารอาละวาดบุกโรงสีฉกข้าว 2 กระสอบจำนวนกว่า 100 กิโลกรัมอาศัยจังหวะเจ้าของโรงสีไม่อยู่

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 นางจันทนา จุ้ยจันทึก อายุ 56 ปี เจ้าของโรงสีบ้านกุดน้อย หมู่ 1 ตำบลกุดน้อย อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ได้เอาภาพวงจรปิดให้ผู้สื่อข่าวดูจากกรณีได้มีชายหญิงซึ่งคาดว่าเป็นผัวเมียอาศัยจังหวะเจ้าของโรงสีไม่อยู่บ้านได้แอบเข้ามาฉกข้าวสารที่วางอยู่บริเวณหน้ากว่า 100 กิโลกรัม จำนวน 2 กระสอบก่อนนำขึ้นมอเตอร์ไซด์แล้วหลบหนีไป จนเจ้าของโรงสีมารู้ว่าข้าวสารโดนขโมยตอนเช็คยอด จึงได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่สภ.สีคิ้วและวอนให้ติดตามตัวคนร้ายให้นำข้าวสารมาคืนอย่างเร่งด่วน

webp

webp

โดยนางจันทนา จุ้ยจันทึก อายุ 56 ปี เจ้าของโรงสี เปิดเผยว่า ตอนนั้นตนไม่อยู่บ้านจึงได้นำข้าวมาวางไว้ที่หน้าโรงสีซึ่งเป็นของชาวบ้านเอามาสีไว้ จนกระทั่งได้มียายแถวบ้านโทรไปบอกว่ามีคนมาเอาข้าว 2 กระสอบที่วางไว้อยู่บริเวณหน้าโรงสี ตนจึงได้รีบกลับไปที่บ้านเพื่อเช็คกระสอบข้าวว่าหายจริงไม่ ปรากฏว่าหายไปสองกระสอบจริงๆจำนวนกว่า 100 กิโลกรัม 2 กระสอบ มูลค่าเป็นเงินกว่า 2000 บาท จนกระทั่งตนต้องไปขอวงจรปิดดูเส้นทางที่โจรหลบหนีพบว่าเป็นชายหญิงสวมชุดแดงขับมอเตอร์ไซด์หนีไป ทั้งนี้ตนจึงได้เดินทางไปแจ้งความและให้หลักฐานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สีคิ้ว วอนให้คนที่ขโมยข้าวนำข้าวสารมาคืนด้วยเพราะเป็นของลูกค้าที่สั่งไว้

webp

webp

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชรผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก