“หมอตี๋” ฟาด ไม่ให้ราคานักการเมืองดีแต่เสียดสี

“หมอตี๋” ฟาด ไม่ให้ราคานักการเมืองดีแต่เสียดสี

สาธิต ฟาด นักการเมือง บุคลากรทางการแพทย์ทำงานหนักและเสียสละ ควรให้กำลังใจมากกว่ามาเสียดสี หากชี้แนะเชิงสร้างสรรค์พร้อมนำไปปรับปรุง แต่หากหวังผลทางการเมืองขอ “ไม่ให้ราคา“

วันที่ 20 ก.ค.- นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า จากกรณีที่มีบุคคลการเมืองออกมาให้สัมภาษณ์สื่อกล่าวตำหนิผู้บริหารของกระทรวงสาธารณสุขในทางเสียหายนั้น ตนในฐานะรัฐมนตรีช่วยกำกับกระทรวงสาธารณสุข ได้รับทราบและรู้สึกไม่สบายใจโดยเฉพาะในสถานการณ์แบบนี้ตนคิดว่าความเข้าใจ กำลังใจ และการช่วยเหลือกันเป็นสิ่งที่สำคัญและมีคุณค่าที่สุด ตัวตนเองมีความมั่นใจและเชื่อใจในบุคคลการทางแพทย์ ของกระทรวงสาธารณสุขทุกท่านว่า ได้ให้ข้อมูลแก่รัฐบาลที่ถูกต้อง และตรงไปตรงมา เพื่อการตัดสินใจ อีกทั้งทำงานในหน้าที่อย่างเต็มกำลังสุดความสามารถ ภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุด ทั้งที่ไม่ได้เป็นต้นเหตุของวิกฤตในครั้งนี้

 

นายสาธิตกล่าวว่า ขอให้ทุกท่านปฎิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ อย่าให้คำพูดจากบุคคลการเมืองแบบนั้นมาบั่นทอนจิตใจของพวกเราทุกคน ที่กำลังทุ่มเทความสามารถ ช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีอยู่อีกเป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ที่มีคำแนะนำในเชิงสร้างสรรค์และเห็นแก่ประโยชน์ของส่วนรวมและบ้านเมือง ตนขอน้อมรับไว้เพื่อนำไปปรับปรุง แต่หากในทางกลับกัน การให้สัมภาษณ์เพื่อหวังผลประโยชน์ทางการเมือง หรือเพื่อต้องการพื้นที่สื่อนั้นตน “ไม่ให้ราคา“

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก