ไรเดอร์หนุ่มสุดทน ยังไม่ทันได้วิ่งงาน กลับเจอพิษ “แบนฟู้ดแพนด้า” ท้อใจจนไปต่อไม่ไหว

ไรเดอร์หนุ่มสุดทน ยังไม่ทันได้วิ่งงาน กลับเจอพิษ “แบนฟู้ดแพนด้า” ท้อใจจนไปต่อไม่ไหว

หลังฟู๊ดแพนด้า ทวีตข้อความ ลงโทษไรเดอร์เข้าชุมนุมม็อบ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา ส่งผลกระทบผู้วิ่งงานคนอื่น จนโพสต์ท้อใจไปต่อไม่ไหว

หลังจากทวิตเตอร์ของฟู้ดแพนด้า ได้ทวีตข้อความกรณี หนุ่มไรเดอร์ที่เข้าร่วมชุมนุมม็อบ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา ว่า มีนโยบายต่อต้านความรุนแรงและการก่อการร้ายทุกรูปแบบ และยินดีช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ในการดำเนินคดีต่อคนร้ายอย่างเต็มที่ จนกลายเป็นดราม่ารุนแรง ทำให้เกิดกระแสต่อต้านจากชาวเน็ตอย่างมาก และยังส่งผลกระทบกับไรเดอร์ของฟู๊ดแพนด้าหลายคน ทำให้ต้องพากันออกมาแชร์ความเดือดร้อนที่ได้รับจากเหตุการณ์ครั้งนี้ไปด้วย

 

โดยสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นไรเดอร์ใหม่ ออกมาเขียนถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นกับตนเอง ระบุว่า “ผมยังไม่ทันได้วิ่งรับงานเลย ค่าอุปกรณ์ก็จ่ายไปก็เยอะอยู่ แล้วตอนนี้ก็ไม่มีวี่แววว่าจะดีขึ้น ไลน์แมนที่สมัครไว้ก็ยังรอคิวอยู่ ทำไมมันต้องเป็นแบบนี้ด้วย เงินที่มีก็หมดไปจนตอนนี้จะไม่เหลือแล้วค่าหอค่ากินก็ต้องจ่ายงานก็สมัครไปเยอะ ดิ้นทุกวิถีทาง ตอนนี้ผมไม่เหลืออะไรแล้วครับกระแสตอนนี้มันหนักมากตอนนี้ก็เหลือแต่ความตายเท่านั้นแหล่ะครับที่จะช่วยผมได้ ถ้าผมไม่ไหวก็คงต้องบอกทุกคนไว้ตั้งแต่ตอนนี้เลยละกันครับ ผมไม่เหลือแล้วจริงๆครับ ไม่มีทางไปต่อแล้วครับ ทำอะไรลงไปวะแอดมิน”

 

หลังจากมีการโพสต์ข้อความดังกล่าวได้ถูกแชร์ไปนับหมื่นครั้ง หลายคนพยายามยื่นมือให้ความช่วยเหลือหนุ่มรายนี้ โดยพบว่า ยังมีไรเดอร์อีกหลายคนที่อยู่ในสภาพเดียวกัน ซึ่งพบว่า มีบางคนโอนเงินให้และจ้างให้หนุ่มรายนี้ซื้อข้าวไปแจกคนอื่นที่ได้รับความเดือดร้อน กลายเป็นสิ่งที่ชาวเน็ตพูดถึงอย่างหนักในประเด็นของไรเดอร์ที่ต้องได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้

ไรเดอร์ แพนด้า 2

ไรเดอร์ แพนด้า 3

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก